Thi thể của công nhân mất tích trong vụ lở cát ở mỏ titan tại huyện Lệ Thủy, Quảng Bình đã được tìm thấy sau 2 ngày tìm kiếm.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, sáng 23/6, UBND xã Sen Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) xác nhận, các lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thi thể anh Ngô Văn Hùng (48 tuổi, ngụ ở xã Cam Thủy, huyện Lệ Thủy).

Vị trí tìm thấy anh Hùng ở độ sâu khoảng 3 m so với bề mặt hố cát, nhưng nằm lệch vị trí tìm kiếm hai ngày qua. Ngay sau khi được tìm thấy, thi thể anh Hùng đã được đưa về để gia đình lo mai táng.

Các đơn vị cứu hộ tìm kiếm suốt hai ngày tại điểm lở cát giữa mỏ khai thác titan. (Ảnh: Lam Giang/Tuổi Trẻ)

Trước đó, ngày 22/6, trên báo Vietnamnet, ông Đặng Đại Tình, Chủ tịch huyện Lệ Thủy, Quảng Bình cho biết, hôm qua (21/6), tại mỏ khai thác titan cuả xí nghiệp khai thác khoáng sản Sen Thuỷ, Công ty CP XNK Quảng Bình (ở xã Sen Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ) xảy ra vụ trượt cát trong khi khai thác titan.

Một người bị mất tích là anh Ngô Văn Hùng (sinh năm 1981, tại xã Cam Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ) và 4 người bị thương gồm Hồ Văn Cường (sinh năm 1974), Nguyễn Hồng Quân (sinh năm 1973), Nguyễn Văn Quang (sinh năm 1986), Trần Văn Đức (sinh năm 1990), đều trú tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị.

Các lực lượng tìm kiếm nạn nhân mất tích. (Ảnh: Vietnamnet)

Hiện hai công nhân là Cường và Quân bị thương nhẹ, sau khi được đưa vào bệnh viện kiểm tra thì đã xuất viện. Hai công nhân còn lại là Quang và Đức vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế, nhưng sức khỏe đã ổn định.

Thế Tam (tổng hợp)