Tại Lễ trao giải Oscar 2018, Frances McDormand được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất qua vai diễn người mẹ trong phim “Three Billboards Outside Ebbing, Missouri”. Trong bữa tiệc hậu Oscar vào đêm 4/3 (giờ địa phương), tượng vàng danh giá của nữ diễn viên đã “không cánh mà bay”. 

TMZ đưa tin, người đàn ông tên Terry Bryant, 47 tuổi, đã đánh cắp tượng vàng Oscar của Frances McDormand – minh tinh vừa giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Đã ăn cướp, tên trộm còn lên face khoe khoang tượng vàng
Frances McDormand giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2018.

Trong bữa tiệc hậu Oscar lần thứ 90, nhân lúc Frances McDormand sơ sểnh, Terry Bryant đã trộm bức tượng vàng.

Tuy nhiên, anh ta không mang đi mà vẫn nán lại tiệc, khoe khoang bức tượng là của mình.

Terry thậm chí còn tự quay video hôn tượng vàng và đăng trên Facebook. “Cái này của tôi! Hãy nhìn em yêu này!… Tối nay đội của tôi đã giành được thứ này… nó là của tôi!”, Terry khoe khoang trong video.

Tên trộm quay video và khoe khoang về tượng vàng

Sau khi phát hiện giải thưởng bị đánh cắp, Frances McDormand thông báo với nhân viên an ninh sự kiện. Một phóng viên ảnh đã phát hiện Terry Bryant cầm tượng Oscar và ngăn ông ta lại. Tuy nhiên, người đàn ông này nói hãy để ông ta đi và biến mất nhanh chóng trong bóng tối.

Đã ăn cướp, tên trộm còn lên face khoe khoang tượng vàng
Phóng viên New York Times chia sẻ khoảnh khắc Terry Bryant khoe khoang tượng vàng trước khi bị bắt.

Cuối cùng, lực lượng an ninh đã phải can thiệp và bắt giữ Terry Bryant. Terry Bryant đã bị bắt giữ vì tội trộm cắp vặt và phải nộp 20.000 USD để được tại ngoại.

Đại diện của nữ diễn viên Frances McDormand cho hay tượng vàng Oscar đã được trao lại cho Frances. Minh tinh Hollywood đang tận hưởng chiến thắng danh giá của mình.

Yến Yến