Bà Maria de la Luz, 70 tuổi, đến từ Mexico, khẳng định mình đã mang thai được 6 tháng và đây là một bé gái. Thậm chí, bà Maria còn đưa hình ảnh siêu âm để chứng minh mình đang mang bầu với báo chí.

Cụ bà 70 tuổi ở Mexico tuyên bố đang mang thai đứa con thứ 8
Bà Maria, 70 tuổi, sống tại thành phố Mazatlan, bang Sinaloa, Mexico.

Bà Maria de la Luz cho hay nghi ngờ có bầu cách đây 3 tháng khi bị nôn nhiều, tuy nhiên, bà không tiết lộ gì thêm về việc có thụ tinh nhân tạo hay không.

Bà chia sẻ: “Tôi bị đau chân, thường xuyên cảm thấy buồn nôn và chóng mặt. Tính đến nay, tôi đã đi siêu âm 10 lần cả ở phòng khám tư nhân và bệnh viện an sinh xã hội. Các bác sĩ đều không thể tin được là tôi đang mang thai. Họ nói với tôi đó là một bé gái. Nhìn hình ảnh siêu âm, tôi có thể thấy khuôn mặt nhỏ bé của con gái mình”.

Theo bà Maria, một vài người trong số 7 đứa con không vui khi biết tin mẹ có thai vì cho rằng bà đã quá lớn tuổi để sinh nở. Bà Maria dự kiến sẽ sinh mổ để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và em bé trong bụng.

Cụ bà 70 tuổi ở Mexico tuyên bố đang mang thai đứa con thứ 8
HÌnh ảnh siêu âm của bà Maria.

Sinh con thành công, bà sẽ trở thành người phụ nữ lớn tuổi nhất thế giới sinh con. Hiện tại, kỷ lục này do Maria del Carmen Bousada de Lara ở Tây Ban Nha nắm giữ khi sinh đôi hai bé trai ở tuổi 66 thông qua phương pháp thụ tinh nhân tạo vào năm 2006.

Yến Yến