Một phụ nữ Ấn Độ đã giả trai suốt hơn 4 năm liền, lừa cưới trót lọt 2 phụ nữ với mục đích lấy của hồi môn. Hiện cô đã bị cảnh sát bắt giữ.

Krishna Sen, cô gái đến từ bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), có xu hướng thích làm con trai ngay từ khi còn bé. Cho đến năm 2013, Sen quyết định cải trang hoàn toàn thành đàn ông từ cách ăn mặc, đi đứng. Cô cũng sử dụng mạng xã hội và các phương tiện truyền thông nhằm tiếp cận nhiều phụ nữ với ý đồ xây dựng mối quan hệ hẹn hò, yêu đương.

Sen cắt tóc ngắn, sắm lại toàn bộ quần áo đàn ông, thậm chí đổi luôn tên thành Sweety Sen. Trong vòng 3 năm, cô ta đã kết hôn trót lọt với hai người phụ nữ, sau đó quấy rối và gây áp lực ép cho họ và gia đình nhằm chiếm của hồi môn.

Cô gái giả trai hơn 4 năm, lừa cưới trót lọt 2 phụ nữ
Krishna Sen giả trai thành công, lừa lấy hai người phụ nữ để đòi của hồi môn (ảnh: India.com).

Nạn nhân đầu tiên của Sen là Kamini, một cô gái sống tại thành phố Haldwani, gặp Sen trên mạng vào năm 2014. Sen khi đó tự nhận mình là con trai của một doanh nhân từ Aligarh đến tiểu bang Uttarakhand để gặp Kamini.

Hai người nhanh chóng kết hôn ngay cuối năm đó và sống trong một ngôi nhà thuê tại thị trấn Haldwani của quận Nainital. Sự việc vỡ lở khi gần đây, Kamini báo với cảnh sát rằng “chồng” cô bắt đầu uống rượu, hút thuốc lá và luôn đòi hỏi của hồi môn.

Nạn nhân thứ hai là Nisha, một cô gái sống tại thị trấn Kaladhungi, bang Uttarakhand. Dù Nisha sớm nhận ra Sen không phải đàn ông, nhưng Sen đã thuyết phục cô giữ im lặng bằng cách mua chuộc bằng tiền. Tuy nhiên, màn kịch không kéo dài lâu bởi Nisha không thể chịu nổi sự đánh đập và những lời đe dọa đòi của hồi môn từ Sen. Cuối cùng, Nisha đã đến cảnh sát tố cáo “chồng” mình.

Cô gái giả trai hơn 4 năm, lừa cưới trót lọt 2 phụ nữ
(Ảnh minh họa).

Hiện tại, Sweety Sen đã bị bắt vì tội danh lạm dụng Kamini, đồng thời đã thú nhận mình không phải đàn ông. Sen khai mình không bao giờ để các cô vợ chạm vào mình ban ngày, chỉ “làm chồng” ban đêm trong bóng tối và dùng đồ chơi tình dục mua trên mạng. Các kiểm tra y khoa cũng xác định Sweety Sen là một phụ nữ.

Krishna Sen bị buộc tội mạo danh, gian lận và lừa đảo. Thị bị đưa đến nhà tù Haldwani. Tuy nhiên, cô ta lại không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào về tội lạm dụng trong gia đình bởi Sen không phải đàn ông nên vụ việc không được tính như bạo lực gia đình.

NguyễnThoa