Một cô gái đến từ Mexico đã khiến nhiều người không khỏi bật cười trước cách hành xử rất “cứng” khi thuê hẳn biển quảng cáo khủng nhằm truy lùng bằng được tên Sở Khanh khiến mình có bầu rồi mất hút.

Một cô gái đến từ San Luis Potosí (Mexico) đã tìm ra cách vô cùng độc đáo để dằn mặt và truy lùng kẻ Sở Khanh đã khiến cô “ễnh bụng” rồi nhanh chóng “quất ngựa truy phong”, lại còn chặn cả facebook.

Biển quảng cáo lớn được đặt ở vị trí nổi trội, ngay trên đầu tòa nhà giữa phố Mariano Jiménez và đại lộ Salvador Nava, ở San Luis Polosi đã thu hút sự chú ý đặc biệt của người đi đường và truyền thông trong vài tuần gần đây.

Cô gái dựng biển quảng cáo 'khủng', quyết truy lùng bạn trai Sở Khanh
Biển quảng cáo truy tìm kẻ sở khanh của cô gái nhẹ dạ cả tin.

Tấm bảng có in hình một người đàn ông đội chiếc mũ cao bồi kèm họ tên đầy đủ của anh ta cùng thông điệp ghi: “Truy nã! Carlos Orozco, thử thai dương tính, em có bầu”. Đồng thời không quên cập nhật thêm rằng “Anh ta chặn tôi trên facebook và không nghe điện thoại của tôi”. Cuối tấm bảng ký tên: “Bạn của anh (như anh từng giới thiệu tôi với mọi người)”.

Câu chuyện về tấm biển quảng cáo lập tức lan truyền nhanh chóng, hiện đã có hàng nghìn lượt chia sẻ trên cả Facebook và Twitter và xuất hiện nổi bật trên nhiều trang tin của các nước La-tinh.

Cô gái dựng biển quảng cáo 'khủng', quyết truy lùng bạn trai Sở Khanh
Có hàng nghìn lượt chia sẻ trên cả Facebook và Twitter và xuất hiện nổi bật trên nhiều trang tin của các nước La-tinh.

Trong khi một số người thích thú với cách chơi trội của cô gái, thì ông Maria Sanjuana Balderas Andrade, chủ tịch Ủy ban Thương mại, Quảng cáo và Sự kiện của Hội đồng Thành phố San Luis Potosí lại cho rằng thật đáng tiếc khi các bảng quảng cáo lại đang được sử dụng để người ta công khai tố nhau, vạch áo cho người xem lưng.

Luật sư Juan Jesús Lozano phát biểu trên truyền thông địa phương rằng “một số công dân đang xem thành phố như bức tường Facebook khổng lồ nhưng thực tế đâu phải vậy, vì đời sống thực sẽ kèm theo đó những những hậu quả”.

Câu chuyện “bi hài” của cô gái như một lần nữa nhắc nhớ giới trẻ về lối sống chín chắn, trung thực, nhất là trong chuyện tình yêu.

NguyễnThoa