Không giống như những bộ váy cưới nhung lụa cao cấp, váy cưới của cô gái 28 tuổi Tan Lili được làm từ vỏ bao xi măng bỏ đi. Chẳng đắt tiền hay lộng lẫy, chiếc váy đặc biệt cũng đủ chứa đựng niềm hạnh phúc của người phụ nữ trẻ. 

Tan Lili sống ở một ngôi làng thuộc thành phố Lũng Nam, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Sau khi bố qua đời vì căn bệnh ung thư, cô phải bỏ học và làm nông kiếm sống. Năm 2012, Lili kết hôn với anh Yang Minfei và có một con trai.

Gần đây, gia đình Lili đã mua xi măng để sửa sang lại nhà cửa. Do sợ bỏ phí, Tan Lili đã nảy sinh ý tưởng biến chúng thành một chiếc váy cưới giống như những gì cô từng thấy trên các tạp chí. Sau 3 giờ đồng hồ, váy cưới độc đáo được hoàn thành.

Chiếc váy cưới do "nhà thiết kế" Tan Lili tạo nên từ 40 vỏ bao xi măng, có phần vạt dài thướt tha. Cô còn khéo léo làm cả phụ kiện là chiếc mũ đội đầu cùng màu để trang phục cô dâu thêm trọn vẹn.

Đoạn video ghi lại cảnh Tan Lili diện chiếc váy cưới vỏ bao xi măng cười tươi rạng rỡ bên ông xã nhận được hơn 4 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Cô gái trẻ tự làm váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng. (Video: Daily Mail)

Tan Lili cho hay: "Tôi không ngờ nó được lan truyền rộng tới vậy, thật là một bất ngờ thú vị. Tôi có thể đã được nhiều lượt thích và xem hơn nếu tôi đẹp hơn".

Đa số cư dân mạng dành lời khen tặng sự khéo tay và sáng tạo của cô gái trẻ. Nhiều người cũng gửi lời chúc vợ chồng Tan Lili luôn vui vẻ và hạnh phúc.

(Tổng hợp)