Clip ghi lại cảnh những con vật như rùa, gà, cua,… dự báo kết quả trận bán kết giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar diễn ra vào chiều nay (23/1). Đây là những clip vui vẻ, thể hiện tình yêu của người hâm mộ dành cho các cầu thủ nước nhà.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều video clip tương tự của người hâm mộ dùng con vật như cua, gà,… dự đoán Việt Nam sẽ giành chiến thắng trong trận bán kết với Qatar. Trong các clip, cua và gà đều chọn đội Việt Nam.

Anh Kiều Hữu Thọ (ở Hà Nội) cho biết, trước khi trận đấu giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Iraq diễn ra (ngày 20/1), anh đã đặt con rùa vàng quý hiếm của mình trước quốc kỳ 2 nước Iraq và Việt Nam để dự báo kết quả trận đấu. Thật bất ngờ, rùa liên tục bò sang quốc kỳ của Việt Nam và đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng, theo Dân Trí.

Trận U23 Việt Nam – U23 Qatar diễn ra chiều nay (23/1), con rùa vàng quý hiếm cũng liên tục bò sang quốc kỳ của Việt Nam. “Rùa đã liên tục bò sang quốc kỳ của Việt Nam như thế thì chắc chắn đội tuyển U23 của Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước đội U23 Qatar vào chiều 23/1; mấy trận trước tôi làm thử nghiệm thì kết quả đều đúng cả”, anh Thọ hào hứng.

Chú gà Trung Quốc nổi đình đám thời gian gần đây khi liên tục dự đoán chính xác kết quả các trận đấu ở U23 châu Á. Trước trận đấu Việt Nam – Qatar diễn ra chiều nay, với hai khay thức ăn để trước mặt, chú gà trống đã chọn khay có hình lá cờ của Việt Nam chứ không phải Qatar.

Trước đó, chú gà này từng gây ấn tượng khi dự đoán tất cả các trận đấu của U23 Trung Quốc, tỷ lệ dự đoán chính xác tới 100%, khi Trung Quốc thắng ở trận đấu đầu tiên, hai trận đấu sau đội chủ nhà đều thất bại.

Chú gà này còn dự đoán thêm 2 trận đấu nữa với sự có mặt của Malaysia và Hàn Quốc, thật bất ngờ là đều chính xác.

Nếu điều này thành sự thật sẽ là tin vui đối với người hâm mộ nước nhà về việc thầy trò HLV Park Hang Seo vượt qua U23 Qatar để viết tiếp câu chuyện cổ tích trên đất Trung Quốc, giành được tấm vé chung kết U23 châu Á.

Thế Tam