Đại diện cho đơn vị sản xuất ‘Vượt lên chính mình’ xác nhận, hiện tại chương trình tạm ngưng sản xuất vì những lý do khách quan trong công ty dù chương trình vẫn được sự yêu mến của khán giả và quảng cáo vẫn rất tốt.

“Vượt lên chính mình” là một chương trình mang yếu tố nhân văn sâu sắc. (Ảnh: Người Lao Động)

Đại diện Đài Truyền hình TP. HCM (HTV) cho biết trên báo Người Lao Động, đơn vị hợp tác sản xuất “Vượt lên chính mình” có thay đổi. HTV và đơn vị này đang bàn bạc để có phương án mới cho “Vượt lên chính mình” nhưng chưa có kết quả.

Chương trình “Vượt lên chính mình” được lên sóng từ tháng 9/2005 đến nay, sau 14 năm phát sóng, chương trình được đánh giá mang đậm tính nhân văn sâu sắc, nhận được rất nhiều lời khen và sự yêu thích của khán giả.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối nếu một chương trình lâu năm như “Vượt lên chính mình” phải ngưng phát sóng.

Nếu phải ngưng phát sóng chương trình thì đó là rất đáng tiếc. (Ảnh: Người Lao Động)

MC Quốc Thuận – người thay thế Quyền Linh làm MC cho “Vượt lên chính mình” bảy tỏ sự tiếc nuối với báo Tuổi Trẻ, đi nhiều, sống và làm việc chung với mọi người, gặp gỡ nhiều bà con nên anh hiểu vì sao anh Quyền Linh lại gắn bó với chương trình và yêu thương chương trình đến thế.

Là người gắn bó với “Vượt lên chính mình” lâu nhất, MC Quyền Linh mong muốn các đơn vị, cá nhân liên quan đến “Vượt lên chính mình” cùng ngồi lại, tìm hướng giải quyết để chương trình tiếp tục đến với bà con nghèo.

Theo Thanh Niên, tại TP. HCM, rating của chương trình từng đạt 35% – mức “rating” cao nhất trong các gameshow trên HTV.

Hoàng Minh (Tổng hợp)