Khi đang chơi ở sân cùng mẹ, bé trai 3 tuổi bất ngờ bị cục đá rơi trúng đầu phải nhập viện cấp cứu.

videoinfo__video3.dkn.tv||afab01edb__

Ad will display in 09 seconds

Video: Hiện trường Bé trai 3 tuổi bị gạch rơi trúng tử vong. (Nguồn: Tuổi Trẻ)

Báo Zing đưa tin, khoảng 18h ngày 25/12, bé trai 3 tuổi, cư trú tại chung cư Lotus, phường Quang Trung, TP. Vinh (Nghệ An) đang chơi ngoài sân, bất ngờ bị một cục đá rơi trúng đầu, ngất xỉu tại chỗ.

Nạn nhân sau đó được mọi người gọi xe đưa đi cấp cứu nhưng bé đã tử vong ngay trên đường đến bệnh viện.

Chung cư Lotus Housenơi xảy ra sự việc. (Ảnh: Zing)

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc. Theo thông tin ban đầu, thời điểm đó mẹ bé đang chơi đùa với con.

Người dân chung cư cho biết, gia đình này sống ở tầng 3 tòa nhà. Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình đưa về quê ở huyện Thanh Chương để lo hậu sự.

Người dân bàng hoàng khi nghe tin tai nạn. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Ông Hà Thái Sơn, Chủ tịch phường Quang Trung xác nhận trên báo Tuổi Trẻ, sự việc và cho biết, đã đến thăm hỏi, động viên người thân nạn nhân

Nhiều người dân ở chung cư Lotus House và các hộ dân xung quanh vẫn chưa hết bàng hoàng về vụ tai nạn thương tâm.

Ông T.V.H – một người dân chứng kiến vụ việc kể lại, hơn 17h chiều cùng ngày ông chuẩn bị đi tập thể dục thì nghe thấy tiếng nhiều người la hét ở phía sân chơi của trẻ em. Lúc ông chạy ra thì thấy một bé trai nằm bất tỉnh, trên vùng đầu bê bết máu. Cạnh đó là một viên gạch to chừng một chiếc giày.

Ông H. nhận định: “Lúc xảy ra sự việc có khoảng 7-8 cháu bé chơi ở khu cầu trượt. Ở khu chung cư này không có ai xây dựng gì, có thể viên gạch từ trên tầng thượng rơi xuống”.

Thanh Thanh (tổng hợp)