2.000 người hâm mộ đã vượt đường núi cheo leo của vách Preikestolen (Na Uy) để tham dự buổi chiếu đặc biệt Nhiệm vụ bất khả thi 6.  

Các cảnh quay trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 (Mission: Impossible – Fallout) nhận được nhiều lời khen từ mọt phim. Trong đó, cảnh cuối khi điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise) đọ sức với kẻ phản diện khiến khán giả đã mắt bởi những màn hành động nghẹt thở. Bối cảnh ở vách núi Preikestolen (Na Uy) hiểm trở càng thêm kích thích người xem.

Ngày 1/8, hãng Paramount đã tổ chức buổi chiếu ngoài trời tại vách núi Preikestolen này. Dù địa điểm cao hơn 600 m và khá gập ghềnh, sự kiện vẫn thu hút đến 2.000 fan.

Cheo leo trên núi, rạp chiếu 'Nhiệm vụ bất khả thi 6' vẫn hút 2.000 fans
2.000 người đã có mặt tại vách núi Preikestolen xem Nhiệm vụ bất khả thi 6.

Theo đại diện của hãng Paramount, buổi chiếu phim đặc biệt này đã bán hết vé chỉ sau 20 phút thông báo. Để đến được đây, người hâm mộ phải mất 4 giờ đồng hồ. Trước đó, đoàn phim phải dùng trực thăng để vận chuyển thiết bị, đồ đạc cần thiết cho quá trình quay kéo dài 3 ngày.

Trên Twitter, Tom Cruise đăng ảnh nhóm người xem phim cùng lời cảm ơn: “Hơn 600 m, 2.000 người, 4 giờ đi bộ. Buổi chiếu bất khả thi nhất của phim. Cảm ơn tất cả các bạn. Tôi ước mình có thể đến đó”.

Cheo leo trên núi, rạp chiếu 'Nhiệm vụ bất khả thi 6' vẫn hút 2.000 fans
Tom Cruise gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ.

Vách núi Preikestolen là địa điểm du lịch mạo hiểm nổi tiếng ở Na Uy. Từ đây, bạn có thể nhìn ra vịnh Lysefjord vừa nên thơ vừa hùng vĩ. Mỗi năm, có từ 150.000-200.000 người tham quan Preikestolen. Nơi này cũng là bối cảnh của nhiều bộ phim nổi tiếng thế giới.

Cheo leo trên núi, rạp chiếu 'Nhiệm vụ bất khả thi 6' vẫn hút 2.000 fans
Khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục của Preikestolen.

Nhiệm vụ bất khả thi 6 kể về cuộc chiến của Ethan Hunt với nhóm khủng bố muốn đảo lộn trật tự thế giới. Bộ phim có nhiều cảnh hành động gay cấn do Tom Cruise tự thực hiện. Khởi chiếu từ ngày 27/7, Nhiệm vụ bất khả thi 6 đã thu về 153 triệu USD chỉ sau 3 ngày.

Yến Yến