Trong lúc đưa xe vào, bà Cúc vô tình đụng vào bịch nilon nằm ở lốp xe sau bên trái khiến phát nổ, văng ra nhiều đinh.

Khoảng 7h sáng ngày 5/2, một vụ nổ lớn khiến nhà để xe của ông Phạm Tấn Đăng ở khu Ninh Tịnh 1, P.9, TP. Tuy Hòa (Phú Yên) phát nổ khiến một phụ nữ bị thương. Nhiều xe máy và ô tô đang đậu gần đó bị hư hỏng.

Bịch nilon phát nổ làm thủng nền nhà, một phụ nữ nhập viện
Khu vực nhà để xe ô tô của ông Phạm Tấn Đăng xảy ra vụ nổ. (Ảnh: Thanh Niên)

Ở thời điểm đó, bà Trần Thị Kim Cúc (42 tuổi, ở khu phố Ninh Tịnh 2, P.9, TP. Tuy Hòa) đi xe máy đến vườn hoa ở gần nhà xe của ông Đăng. Bà Cúc đã dắt xe máy vào nhà để xe. Lúc này, xe ô tô của ông Đăng cũng đậu trong nhà để xe.

Bịch nilon phát nổ làm thủng nền nhà, một phụ nữ nhập viện
Tầm tôn bên trái nhè để xe bung ra và nhiều vết thủng. (Ảnh: Thanh Niên)

Khi đưa xe vào, bà Cúc vô tình đụng phải bịch nilon khiến nó phát nổ, văng ra nhiều đinh, làm vỡ cả bên trái ô tô, lốp sau cũng bị nổ. Vụ nổ khiến bà Cúc thị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Vụ nổ còn làm tấm tôn dựng bên hông trái nhà để xe cũng bị văng ra, trên mặt tấm tôn có nhiều lỗ thủng. Nền nhà để xe bị lún sâu thành một hố rộng chừng 20cm. Hiện trường vẫn còn đinh nằm dưới nền nhà xe.

Bịch nilon phát nổ làm thủng nền nhà, một phụ nữ nhập viện
Cây đinh cháy sém còn lại trên mặt nền nhà để xe. (Ảnh: Thanh Niên)

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an TP. Tuy Hòa phối hợp với các cơ quan chức năng tỉnh Phú Yên tiến hành khám nghiệm hiện trường để xác minh, làm rõ nguyên nhân nổ.

Khôi Minh