Tức giận vì con gái của ‘chồng hờ’ không nghe lời, người phụ nữ ở Lạng Sơn thường xuyên bạo hành, đánh đập khiến thân thể bé gái 4 tuổi chi chít vết thương.  

Chiều 4/5, công an thành phố Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố Vũ Thị Hải (SN 1981, thường trú tại huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) để điều tra về hành vi Hành hạ người khác. Nạn nhân là bé gái 4 tuổi – con gái ‘chồng hờ’ của Hải, theo Tiền Phong.

Hải có quan quan hệ tình cảm với anh T. (bố bé gái) và sống chung với nhau tại đường Bà Triệu, phường Đông Kinh, Tp. Lạng Sơn.

Trước đó, anh T. và vợ là chị Nguyễn Bích Phượng (SN 1983) bất hòa, đang ly thân. Chị Phượng đi Trung Quốc làm thuê, để lại con gái 4 tuổi cho chồng nuôi.

Tranh thủ lúc trong nhà vắng người, Hải thường xuyên dùng thước kẻ, que củi, que tre đánh vào bàn tay cháu bé và cấu véo các bộ phận trên cơ thể khiến bé gái hoảng loạn.

Thấy cơ thể con gái đầy vết thương, chị Phượng đã làm đơn tố cáo kẻ đã hành hạ con mình. Nhận được tin báo, Công an Tp. Lạng Sơn đã triệu tập Hải tới cơ quan công an làm việc, đồng thời đưa cháu bé đi giám định thương tật. Giám định ban đầu, cháu bé có tỷ lệ thương tật lên tới 7%, theo PLO.

Tại cơ quan điều tra, Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, Công an Tp. Lạng Sơn đang hoàn tất hồ sơ để xử lý Hải theo quy định của pháp luật.

Tùng Anh