Một cháu bé 7 tuổi ở Hưng Yên bị đàn chó dữ cắn đã qua đời trên đường đến Bệnh viện cấp cứu.

Sáng 4/4, ông Nguyễn Văn Học, Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết địa bàn vừa xảy ra vụ việc một cháu bé 7 tuổi bị đàn chó tấn công nguy kịch, đã qua đời trên đường đi cấp cứu, thep báo Pháp Luật TP. HCM.

Trao đổi với báo chí, ông Học cho biết thêm, gia đình bé trai quê ở huyện Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh). Bố mẹ cháu về thị trấn Lương Bằng (Kim Động, Hưng Yên) để sinh sống và làm ăn từ năm 2007.

“Cháu bé có 3 chị em, trên bé là chị học lớp 4 và dưới bé là một em học lớp 1. Bố mẹ về đây thuê trọ để sản xuất kinh doanh từ năm 2007”, ông Học cho hay.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: VTC News)

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 3/4, bé trai tên T. (khoảng 7 tuổi, trú tại thị trấn Lương Băng, huyện Kim Động) khi đi ngang qua khu vực sân vận động Kim Động cũ đã bị một đàn chó tấn công. Người dân thấy vậy liền đến giải cứu và nhanh chóng đưa cháu vào bệnh viện cấp cứu, theo VTC News.

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hưng Yên cho biết cháu bé nhập viện trong tình trạng ngưng tim, mất nhiều máu, đồng tử giãn. Sau khi được ép tim, truyền 2 lít máu thì tim đập trở lại; gia đình xin chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (TP. Hà Nội). Tuy nhiên, cháu bé không qua khỏi.

Thanh Thanh (tổng hợp)