Sau 2 ngày tìm kiếm, gia đình bé Hồng Khánh Toàn (10 tuổi, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) vẫn chưa nhận được thông tin của con. 

Tối 16/9, ông Trần Văn Việt – Chủ tịch xã Cửa Dương (Phú Quốc, Kiên Giang) xác nhận với Báo Thanh Niên, địa phương đang tìm kiếm bé trai Hồng Khánh Toàn (10 tuổi, xã Cửa Dương) đi lạc từ chiều 15/9.

Toàn là học sinh lớp 5/4 trường Tiểu học Cửa Dương 2. Khoảng 16h ngày 15/9, em xin phép bố mẹ lấy xe đạp đi chơi. Tối không thấy con về, bố mẹ Toàn đi tìm và trình báo công an xã.

Nhận được tin báo, xã Cửa Dương đã huy động bộ đội, người dân sống gần nhà Toàn tham gia tìm kiếm. Đồng thời, cô giáo chủ nhiệm lớp 5/4 liên lạc với phụ huynh học sinh trong lớp nhưng không nhận được thông tin gì về Toàn.

“Chúng tôi chỉ biết Toàn mất tích và đang tìm kiếm. Còn nghi vấn bé có gặp tình huống xấu nào không thì chưa thể xác định được”, ông Việt trao đổi với Zing.

Chị Huỳnh Thị Cẩm Tú (35 tuổi, mẹ bé Toàn) thông tin thêm, gia đình quê gốc ở Cần Thơ và chuyển tới Phú Quốc sinh sống khoảng 1 năm nay. Hằng ngày, chị buôn bán cá biển, chồng làm tài xế và không có mâu thuẫn với ai.

“Sáng nay (17/9), tôi vào trường để hỏi cô chủ nhiệm xem có bé nào đi chơi cùng Toàn chiều thứ bảy hay không để biết hướng mà tìm thêm”, người mẹ chia sẻ.

Cô chủ nhiệm của Toàn cho biết, nam sinh này ngoan nhưng không nhanh nhẹn như các bạn khác. Những ngày gần đây, bé Toàn không có biểu hiện gì khác thường.

Liên Hoa (Tổng hợp)