Alexis Irene đã kiếm được hơn 500.000 USD (tương đương 11 tỷ đồng) trong vòng 6 tháng nhờ kinh doanh sản phẩm làm móng tay tại nhà trong đó có sản phẩm móng tay dán.

Alexis Irene (23 tuổi, sống ở Mỹ) là nhà sáng lập Static Nail – chuyên kinh doanh sản phẩm làm móng tay tại nhà trong đó có sản phẩm móng tay dán. Ban đầu, trụ sở làm việc của cô được đặt trong phòng ngủ tại ký túc xá đại học.

Phát sinh từ nhu cầu cá nhân về việc chăm sóc móng tay hàng ngày, Irene cho ra đời những bộ móng tay dán Pop-Ons có thể tái sử dụng nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ưu điểm của sản phẩm này là không ảnh hưởng đến móng tay, có thể tái sử dụng mà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu. Một bộ móng tay dán Pop-Ons có thể dùng lại tới 6 lần và sử dụng tới 18 ngày liên tiếp.

Bán móng tay giả, cô gái 9x kiếm được 11 tỷ đồng chỉ trong 6 tháng
Alexis Irene.

Vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 21, Alexis Irene đã tung ra thị trường sản phẩm móng tay Static Nails. Sau đó, nhờ James Vincent – một nghệ sỹ trang điểm nổi tiếng giới thiệu sản phẩm của Alexis đã được dùng cho các người mẫu trên sàn diễn thời trang New York Fashion Week.

Mặc dù, Static Nail mới bước chân vào thương trường từ năm 2016, trong 6 tháng đầu tiên, cô gái trẻ đã thu về 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng).

Bán móng tay giả, cô gái 9x kiếm được 11 tỷ đồng chỉ trong 6 tháng
Không cần tốn quá nhiều thời gian, chị em vẫn có thể có một bộ móng tay đẹp nhờ những sản phẩm của Static Nails.

“Đây là một trải nghiệm tuyệt vời trong 2 năm làm việc khó khăn để gây dựng công ty và phát triển sản phẩm mới. Tôi nắm lấy cơ hội này để biến dòng sản phẩm không được quan tâm thành một phụ kiện thời trang cần thiết”, Irene cho hay.

Hiện, Irene đã tốt nghiệp Đại học và đang trong quá trình tiếp tục mở rộng việc kinh doanh của Static Nails. “Mục tiêu của tôi là đưa Static Nails thành thương hiệu móng tay hàng đầu. Một số sản phẩm đã được nghiên cứu trong 2 năm, tôi đang háo hức để đưa chúng ra thị trường”, cô chia sẻ.

Diệu Thu