Sau khi hoàn tất chuyến bay từ Cà Mau về đến TP. HCM, 2 tiếp viên của Công ty Bay dịch vụ hàng không VASCO (công ty con của Vietnam Airlines) xảy ra xích mích, đánh nhau gây thương tích ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngày 5/11, Đồn Công an Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình, TP. HCM) cho biết, đã tiếp nhận đơn tố cáo của nữ tiếp viên hàng không Đ.K.H về việc bị hành hung và sẽ tiến hành làm rõ sự việc, theo báo Tổ Quốc.

Một trong hai nữ tiếp viên bị thương. (Ảnh: Kênh 14)

Báo Tuổi Trẻ cho biết, 2 tiếp viên đánh nhau gây thương tích ở sân bay diễn ra vào ngày 4/11 đang làm việc tại VASCO. 

Theo đó, sau khi hoàn thành chuyến bay OV8060 (chặng Cà Mau – TP. HCM), hai tiếp viên của Hãng VASCO là N.T.V.A. (tiếp viên trưởng) và Đ.K.H. đã xảy ra mâu thuẫn.

Trong quá trình trên xe trung chuyển di chuyển từ sân đỗ vào nhà ga, hai tiếp viên bất ngờ lao vào hành hung nhau.

Sau đó, tiếp viên Đ.K.H. đã làm đơn tố cáo đến đồn công an cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho rằng tiếp viên trưởng N.T.V.A. đã có hành vi hành hung khiến người này phải đi giám định sức khỏe. Kết luận ban đầu của cơ sở y tế, tiếp viên Đ.K.H. bị chấn thương phần mềm, tinh thần hoảng loạn. 

Đồng thời, trong quá trình ẩu đả, chiếc túi (bên trong chứa tài sản trị giá hơn 10 triệu đồng) của tiếp viên H. để trên xe đã bị thất lạc.

Đại diện VASCO cho biết, nguyên nhân dẫn đến xô xát là do mâu thuẫn cá nhân. Sự việc xảy ra khi chuyến bay đã hoàn tất, các tiếp viên đang trên đường ra về nên không ảnh hưởng đến an toàn bay.

“Việc 2 tiếp viên đánh nhau là rất phản cảm. Công ty đang cắt lịch bay của 2 tiếp viên để chờ hướng xử lý tiếp theo”, đại diện Vasco cho biết trên Zing.

Khôi Minh (tổng hợp)