Khoảnh khắc người cha dượng nghẹn ngào, hạnh phúc khi đọc giấy xác nhận con nuôi đã chứng minh tình phụ tử không chỉ dành cho mối quan hệ máu mủ…

Đây là khoảnh khắc cảm động khi Jeremy Burden (26 tuổi, Mỹ) có được tờ giấy xác nhận chính thức trở thành cha nuôi hợp pháp của đứa con gái mà anh chăm bẵm từ thủa lọt lòng.

Jeremy Burden bắt đầu hẹn hò với Sharon K Burden (40 tuổi) từ tháng 2/2015, khi cô đang có thai năm tháng. Cách biệt tuổi tác và hoàn cảnh đặc biệt của Sharon không thể cản trở tình cảm của Jeremy.

Sau đổ vỡ, Sharon từng do dự khi bắt đầu một mối quan hệ mới, nhưng chính Jeremy đã chứng tỏ được sự chân thành của mình.

Xúc động khoảnh khắc cha dượng và con gái

Anh quyết định trở thành chồng của Sharon và chăm sóc cô con gái bé nhỏ Gracee không cùng huyết thống.

Sự yêu thương, coi Gracee như con đẻ của của Jeremy đã khiến Sharon đã quyết định tặng anh món quà đặc biệt. Giấy chứng nhận cha con hợp pháp và đổi tên con gái theo họ của Jeremy.

Xúc động khoảnh khắc cha dượng và con gái

Sharon đã bí mật chuẩn bị trong 2 tuần để khiến Jeremy bất nhờ. Tất cả bạn bè xung quanh đều biết về sự kiện này và họ ở bên chúc mừng hạnh phúc cho gia đình nhỏ của Sharon.

Xúc động khoảnh khắc cha dượng và con gái

Sharon kể, những ngày cô mang thai, Jeremy luôn đồng hành bên cô khi phải thăm khám bác sĩ, chia sẻ cùng cô nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Cô chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu gặp gỡ, anh ấy đã trở thành một phần của cuộc đời tôi. Dù không cùng máu mủ nhưng Jeremy và Gracee có sự gắn kết đặc biệt như cha con ruột thịt”.

Nói về mối quan hệ với Gracee, Jeremy tâm sự: “Tôi không muốn chỉ được coi như một người đàn ông, tôi lựa chọn trở thành cha con bé. Nó là con gái của tôi và sẽ mãi như thế”.

Night-fly