Hầu hết những người yêu thích nền văn hóa phương Đông, đều tự nhận rằng họ người thích thưởng thức trà đạo. Tuy nhiên, có thể vì chưa biết cách pha chế thích hợp, hoặc do quá tất bật với công việc, nên rất nhiều người đều lựa chọn trà túi lọc, nhanh chóng và tiện lợi; hay sử dụng các loại bình trà có kèm theo phin lọc, thay vì ngồi thưởng thức trà đạo kiểu truyền thống.

Chính vì vậy, khi nhìn thấy gói trà mang tên Charm Villa – do một công ty Đài Loan sản xuất, họ không khỏi kinh ngạc: “Không thể tưởng tượng được, dưới đáy tách trà lại là một chú cá đang bơi!”

Thoạt nhìn, đây giống như một “chú cá vàng” với cái đuôi trắng tinh khôi. Nhưng…

tra tui loc ca vang 6

Khi đã “nhảy” vào trong nước sôi, các hoa văn và màu sắc trên túi trà bắt đầu được hé lộ.

tra tui loc ca vang 1

Hãy nhìn xem “chú cá vàng” đang bơi lội trong “biển trà” đây này!

tra tui loc ca vang 4

Charm Villa đã “hớp hồn” bao người nước ngoài yêu thích trà đạo.

tra tui loc ca vang 7

Vỏ bao bên ngoài cũng được đầu tư kỹ lưỡng với slogan “鱼是恋爱了” (Cá là tình yêu của tôi). Ta có thể coi chúng là vật “thay lời muốn nói” được không nhỉ? Một món quà khá ý nghĩa cho ngày tết.

tra tui loc ca vang 3

Không chỉ có công dụng giải khát, chúng còn góp phần cho cuộc sống này thêm thú vị. Quả là một sáng kiến hay!

tra tui loc ca vang 5

So với các loại trà túi lọc thông thường khác, điểm nổi bật nhất của “cá vàng” là ở chỗ: chúng được “thiết kế riêng” cho “môi trường sống” của mình. Còn gì thích hợp hơn, hình ảnh một chú cá vàng nhỏ bơi lội trong “biển trà” đây? Những “chú cá nhỏ” đáng yêu này sẽ khiến tách trà của bạn càng thêm đẹp mắt và dễ uống hơn.

tra tui loc ca vang 2

Theo Secret China
Thanh Thanh biên dịch