Tư thế cơ thể không đúng có thể dẫn đến đau khớp, chân và lưng, thậm chí còn làm cho các vấn đề trở nên phức tạp hơn. Vì vậy bạn cần có những biện pháp loại bỏ các vấn đề này kịp thời.

Gelatin là phương thuốc tự nhiên tuyệt vời có thể khôi phục chức năng của khớp và gối. Phương thuốc này còn cải thiện cấu trúc và sự đồng bộ của xương.

Nó hoạt động như một chất bôi trơn có thể ngăn chặn các mô xương hao mòn do sử dụng thường xuyên. Đây là bổ sung tốt nhất cho khớp gối, đặc biệt là đối với các vận động viên và những người thường chơi thể thao.

Có thể dùng axit amin trong gelatin để xây dựng lại collagen, sụn, các mô liên kết của khớp. Nghiên cứu cho thấy các vận động viên dùng gelatin mỗi ngày giảm hẳn đau khớp. Các thành phần này cũng giúp làn da trẻ trung, mịn màng.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu với bạn cách để chuẩn bị phương pháp trị liệu nhờ chất keo này (gelatin).

Thành phần cần thiết:

✔ 4 thìa canh (15 mml mỗi thìa) hạt vừng

✔ 8 thìa cà phê hạt lanh

✔ 40 g hạt bí ngô

✔ 3 thìa canh nho khô

✔ 200 g mật ong

✔ 2 thìa canh gelatin không mùi (khoảng 40 g)

Phương pháp chuẩn bị

Cho tất cả các thành phần bên trên vào một bát lớn, trộn cho đến khi thành một hỗn hợp đồng nhất sau đó cho vào lọ thủy tinh.

Sử dụng như thế nào

Sử dụng phương thuốc này hàng ngày, một thìa nhỏ trước khi ăn sáng và một thìa trước khi ăn trưa.

Phương thuốc này sẽ giúp bạn tăng tính đàn hồi của gân và dây chằng, đồng thời cải thiện xương và khớp của bạn. Như một phần thưởng nó cũng sẽ tăng cường trao đổi chất của bạn.

Ngọc Linh

Xem thêm: