Nhiều người cho rằng động vật không có tình mẫu tử thiêng liêng giống con người, nhưng video dưới đây sẽ khiến những ai tin điều đó phải nghĩ lại.

Khi Jay Weiner và Ellie Laks, đồng sở hữu Khu bảo tồn động vật Gentle Barn, giải cứu cô bò Karma khỏi điều kiện sống khủng khiếp ở một trang trại nhỏ, họ không biết nó vừa mới sinh con và đã tách cô ra khỏi chú bê con tội nghiệp.

Karma đã rống lên những tiếng kêu thảm thiết suốt đêm đầu tiên ở khu bảo tồn nhưng  Weiner và Laks vẫn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra và họ cũng không tìm hiểu gì thêm. Không bao lâu sau họ phát hiện ra rằng chú bê con của Karma đã bị người ta cố tình giấu đi. Họ lập tức vội vã quay lại để giải cứu chú bê và ngày hôm sau 2 mẹ con cô bò đã gặp lại nhau sau bao ngày xa cách.

Nhiều người không khỏi rớt nước mắt khi xem cuộc hội ngộ đầy cảm động này. Ngay khi nhìn thấy con mình, Karma đã vội chạy đến, liều lĩnh muốn chui đầu qua tấm rào chắn để được đến gần con…

Điều này cho chúng ta thấy rằng trên thế gian này tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất. Thật may Karma và con của nó từ nay không phải chịu cảnh chia lìa thêm nữa!

Liên Hoa

Xem thêm: