Ông bố đến từ Waldwick, bang New Jersey, Hoa Kỳ đã nhảy cẫng, la hét vui mừng trong phòng mổ đẻ khi được bác sĩ thông báo vợ vừa hạ sinh con trai.

Đoạn video quay lại cảnh tượng ông bố Kennedy Zarour, sống tại Waldwick, bang New Jersey (Hoa Kỳ) vui mừng khôn xiết và liên tục la hét trong phòng mổ đẻ sau khi được bác sĩ thông báo đứa con vừa chào đời là con trai. Sự việc xảy ra vào tháng 3/2017. Video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Sở dĩ, ông bố vui mừng đến vậy là do cặp vợ chồng đã có 5 cô con gái trước đó và đang rất mong chờ lần sinh này sẽ là một bé trai.

Tại bệnh viện ở New Jersey, Mỹ, anh Kennedy đeo khẩu trang, ngồi trong phòng mổ chờ vợ thực hiện ca mổ đẻ. Ngay khi bác sĩ vừa thông báo vợ anh hạ sinh một bé trai, anh đã bật dậy khỏi ghế, nhãy cẫng lên rồi không ngừng la hét: “Ôi chúa ơi, thật tuyệt, tôi đã có một cậu con trai rồi!”.

Ông bố 'nhảy cẫng' trong phòng đẻ vì cuối cùng cũng được làm... ba chồng
Ông bố ôm đầu hét lên sung sướng vì không thể tin vào mắt mình.

Vợ của anh Kennedy cho biết: “Chúng tôi không biết giới tính của thai nhi, nên chúng tôi rất háo hức. Vì vậy tôi muốn ghi lại phản ứng của chồng nếu chúng tôi thực sự sinh được con trai. Và khi xảy ra thật, chúng tôi đều rất bất ngờ. Sau khi có 5 cô con gái, chúng tôi nhất định phải ăn mừng cho điều này”.

Câu chuyện của cặp vợ chồng sau đó đã gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, trong khi một số khác lại cho rằng, vợ chồng Kennedy đang đặt nặng vấn đề giới tính.

Nguyễn Thoa