Bạn nghĩ thế nào nếu 7 anh chàng đồng nghiệp trong cùng một đội đều lên chức bố trong cùng một thời gian? Chắc hẳn đó sẽ là một điều tuyệt vời.   

Sở Cứu hỏa Glenpool ở Oklahoma, Hoa Kỳ, đã có một phép lạ xảy ra khi bảy nhân viên cứu hoả cùng trở thành những ông bố trong cùng một thời gian ngắn. Những em bé này gồm năm bé gái và hai bé trai, từ khi em bé đầu tiên chào đời cho đến em bé cuối cùng chỉ mất 15 tháng.

Những em bé đáng yêu đến với thế giới này theo thứ tự:

Jovie Gray Dykes sinh ngày 7 tháng 2 năm 2017, con của cặp đôi Kendall và Avery Dykes.

Cohen Miles Todd sinh ngày 26 tháng 5 năm 2017, con của cặp đôi Dusty và Melanie Todd.

Saylor Rene Shanks sinh ngày 31 tháng 7 năm 2017, con của cặp đôi Sam và Alisa Shanks.

Bodie Owen Mc Murrian sinh ngày 27 tháng 10 năm 2017, con của cặp đôi Kyle và Amber Mc Murrian

Henley Noel Hutchinson sinh ngày 8 tháng 1 năm 2018, con của cặp đôi Dusty và Sarah Hutchinson.

Kadance Joyce Groom sinh ngày 12 tháng 1 năm 2018, con của cặp đôi Darin và Miranda Groom .

Gracie Lynn Whitney sinh ngày 20 tháng 4 năm 2018, con của cặp đôi Mick và Carrie Whitney.

“Bảy nhân viên cứu hỏa có quan hệ rất thân thiết, nhưng họ chưa bao giờ lên kế hoạch để lên chức bố trong cùng thời gian”, vợ của nhân viên cứu hỏa Dusty Todd Melanie Todd nói.

 

Alisa Shank vợ của nhân viên cứu hoả Sam Shank nói: “Chúng tôi đã trở thành một gia đình lớn thực sự với điều này”, cô cũng nói thêm. “Chúng tôi sẽ luôn gắn bó và ở bên cạnh nhau trong suốt quãng đời còn lại”.

“Xã hội ngày nay có rất nhiều tin tức tiêu cực, nhưng tôi hy vọng bức ảnh này sẽ mang đến cho mọi người sự ấm áp và ngọt ngào”, cô nói thêm.

Bức ảnh đáng yêu này được chụp vào tháng 5 nhưng không dễ chụp chút nào bởi vì, trẻ thường di chuyển liên tục, rất khó để có được một tư thế cùng một lúc.

Khoảng năm tháng sau khi bức ảnh đầu tiên được chụp, vào ngày 12 tháng 10, tất cả thành viên của các gia đình tụ họp lại để chụp những bức ảnh gia đình ấm áp.

Theo ntd.kr

Ân Vũ biên dịch