Trong tình yêu người ta thường hay nới với nhau về khái niệm “bên nhau trọn đời, ở bên nhau đến suốt đời suốt kiếp… ” nhưng thực tế mấy ai làm được điều đó. Một thống kê gần tại Mỹ cho thấy xu hướng ly hôn có chiều hướng tăng lên, thậm chí xảy ra ở những cặp đôi trên 50 tuổi. Đó là một thực tế đáng buồn.

Liệu tình yêu mãi mãi có còn tồn tại? Để làm rõ điều này, tờ The Huffington Post đã hỏi đọc giả của họ trên trang mạng Facebook, mong họ hãy đăng ảnh từ lúc mới quen biết và hiện tại, của chính họ hoặc người mà họ biết chứng minh điều đó. Sự thật vô cùng bất ngờ, những bức ảnh hiếm hoi này sẽ cho bạn thấy tình yêu vĩnh cửu vẫn còn tồn tại.

1. Jeff Bridges kỉ niệm 38 năm ngày cưới với vợ

Ảnh: Jeff Bridges/AP

2. Glenn và Marie Woods đã bên nhau được hơn 31 năm

Ảnh: Marie Woods

3. Tom và Lisa Brown luôn ở bên nhau, họ cưới nhau được 32 năm

Ảnh: Lisa Brown

4. Gặp nhau từ hồi còn đi học, họ đã ở bên nhau đến tận bây giờ

Ảnh: Lifebuzz

5. Kim và Monica Konyar đã cưới nhau được 39 năm

Ảnh: Monica Konyar

6. Dave và Barbara Hammond đã bên nhau được 46 mùa xuân từ ngày cưới

Ảnh: Lifebuzz

7. Họ đã cưới nhau hơn 60 năm và vẫn khỏe mạnh đến tận bây giờ

Ảnh: Lifebuzz

8. Meryl Streep và chồng đã sống hạnh phúc cùng nhau hơn 37 năm

Ảnh: Getty Images

9. Cặp đôi này biết rằng tình yêu bất diệt là có thật

Ảnh: Stewart Anne

Những hình ảnh đẹp này đã chứng minh rằng ngay từ thuở thanh xuân họ đã là những cặp đôi hạnh phúc và tình yêu của họ kéo dài đến lúc mái tóc đã đổi màu.Trong tình yêu có lẽ ít có ai thật sự hợp nhau ở tất cả mọi phương diện, nhưng chính sự tha thứ, cảm thông cho nhau mới là thứ khiến tình yêu bền lâu. Tuy nhiên ít người hiểu được điều đó hoặc do cái tôi của họ quá lớn nên đã khiến bao mối quan hệ tan vỡ chỉ vì vài phút lỡ lầm. Gặp được nhau giữa biển người rộng lớn này đã là điều vô cùng may mắn rồi, hãy luôn yêu thương, chia sẻ và thứ tha cho những lỗi lầm của nhau, để tình yêu của bạn luôn được trọn vẹn và bền vững.

Tuấn Vũ