Một người đàn ông tên là Harachan đi chợ mua mực ống về ăn, khi mổ ra xem thì thấy có một thứ bên trong, sự việc không phải đơn giản như chúng ta nghĩ. Thực sự là quá đáng.

Có một số của hàng bán đồ, họ tìm đủ cách để móc tiền của người tiêu dùng, ví như gian lận trong khi cân, tìm cách làm tăng thể trọng của hàng hóa hay là dùng thủ thuật tráo đổi hàng khi thanh toán.

muc ong 1

Gần đây trên mạng có lan truyền một clip ghi lại cảnh nhân viên bán hàng của quầy bán hải sản đã dùng tiểu xảo tinh vi để tráo đổi đồ của người tiêu dùng. Ngoài ra trên trang mạng của Nhật Bản, một người tên là Harachan cũng chia sẻ một sự việc. sau khi mua từ chợ về một con mực ống, chuẩn bị mổ để nấu ăn. Nhưng khi mổ ra thì thấy có gì đó … bất thường.

https://youtu.be/mbdCi_fP-K4

muc ong 2

Chúng ta cùng xem chi tiết: Tại sao đầu mực lại xuất hiện một vật như là đuôi cá bên trong?

muc ong 3

Đặc biệt sau khi cắt cái đầu ra thì nhìn rõ một cái đuôi cá to bên trong.

muc ong 4

Đợi tới sau khi anh Harachan lấy dao rạch thân con mực ra thì…trước mắt là hẳn một con cá hoàn chỉnh.

muc ong 5

muc ong 6

Về tình về lý mà nói, thì không thể nào một con mực như này lại có thể nuốt được hẳn con cá vào trong bụng. Cho nên một số cư dân mạng bình luận, đây là sự gian lận của người bán cá, họ đã cố tình nhét những loại cá rẻ tiền hơn vào trong để tăng trọng lượng. Mục đích là để moi tiên từ túi người tiêu dùng.

muc ong 7

Đồng thời một số cư dân mạng còn cung cấp hình ảnh bản thân mình từng gặp phải tình trạng như vậy. Khi mua mực ống về nhà thì thấy có cá con ở trong, đặc biệt có đầu bếp còn nói từng gặp trường hợp mua phải một con mực có tới ba con cá con bên trong.

muc ong 8

Mặc dù bị lừa gạt như vậy, nhưng sau cùng họ vẫn lạc quan đem số hải sản này đi chế biến ăn. Tự xem như đây là kinh nghiệm cho bản thân. Đồng thời cũng nhắc nhở mọi người khi đi mua đồ cần tìm những cửa hàng có uy tín mà mua, nếu không khi mua cần phải kiểm tra kỹ.

Hãy chia sẻ cho những người xung quanh bạn, tránh khỏi bị những gian thương kia lừa gạt.

Minh Vũ

Xem thêm: