Khu phức hợp Dalaland gồm cà phê, homestay, điểm check-in cách trung tâm thành phố Đà Lạt 17km đang là điểm đến được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. 

Theo Kênh Homestay, địa chỉ của Dalaland là Tổ 20 ấp 4, Xã Tà Nung, Tp. Đà Lạt. Di chuyển từ trung tâm Đà Lạt, bạn cần đi theo đường Hoàng Văn Thụ, đến cuối chặng thì đi theo hướng về Làng hoa Vạn Thành rồi đi tiếp đến địa điểm Tà Nung.

Khung cảnh rừng núi hùng vĩ, kèm theo chiếc xích đu giữa không trung, võng nghỉ giữa rừng và những điểm chụp ảnh khác khiến du khách liên tưởng đến những khu nghỉ dưỡng xinh đẹp trên hòn đảo Bali nổi tiếng. 

Khuôn viên Dalaland rộng đến 8.000m2 được quy hoạch thành một khu cà phê, homestay và loạt tiểu cảnh để du khách chụp hình, Du Lịch Việt Nam đưa tin. 

Nếu bạn muốn thử cảm giác mạnh, có thể ngồi trên chiếc “xích đu Bali” hoặc “bàn tay Bali” nhìn toàn cảnh sông núi hoang dã.

“Xích đu Bali”.
“Bàn tay Bali”.
Nấc thang lên “thiên đường” ở Dalatland.

Đặc biệt, ở điểm du lịch “Bali made in Việt Nam” này còn có một chiếc giường bằng sắt, lót đệm trắng tinh khôi mang vẻ đẹp sang trọng, thích hợp cho những bức ảnh lãng mạn, tinh tế.

Khu du lịch mở cửa đón khách tham quan từ 14/11 với giá vé 80.000 đồng/người, theo Zing

 Ảnh: Dalaland 

Video xem thêm: 6 hoàn cảnh lâm vào rồi mới hiểu đời người không nên ‘chấp mê bất ngộ’

videoinfo__video3.dkn.tv||413d3383f__

Ad will display in 09 seconds