Cặp vợ chồng người Anh, Noel và Sue đã có 21 người con. Con cả của họ đã hơn đã 30 tuổi, con nhỏ nhất mới 18 tháng tuổi. Năm nay, cô Sue đang mang thai đứa con thứ 22. Cô vô cùng hạnh phúc và quyết định chia sẻ niềm vui của mình với cộng đồng mạng.

Hiện tại, vợ chồng Noel đang là cặp vợ chồng có nhiều con nhất nước Anh. Con lớn của gia đình cũng đã kết hôn sinh con, nhưng hai vợ chồng rất yêu trẻ nhỏ, vì thế vẫn họ muốn sinh tiếp.

Trước đây Sue cũng từng có ý định không mang thai nữa, nhưng sau này họ lại muốn tiếp tục có con và hiện tại Sue đang mang thai đứa con thứ 22, ngày sinh dự kiến ​​là tháng 4 năm sau. Cô đã chia sẻ hình ảnh siêu âm trên kênh YouTube cá nhân của mình.

Nuôi dưỡng hơn 20 đứa trẻ không phải là một việc dễ dàng, nhưng Noel và Sue không nộp đơn xin trợ cấp mà chỉ nhận khoản trợ cấp hàng tuần là 170 bảng Anh (khoảng hơn 5 triệu VNĐ) cho phúc lợi trẻ em. Họ điều hành một tiệm bánh và hầu hết các chi phí sinh hoạt của gia đình đến từ đây.

Gia đình có quá nhiều người vì thế lượng thực phẩm tiêu thụ mỗi ngày là rất lớn. Họ sẽ cần 18 panh (pint) sữa, 3 lít nước trái cây và 3 hộp ngũ cốc cho bữa sáng tại nhà. Giáng sinh năm ngoái, gia đình này đã ăn bốn con gà tây khổng lồ, 3,5kg atisô, 56 bánh pudding Yorkshire và nhiều rất rau.

Sue chia sẻ rằng, mỗi khi gia đình muốn đi du lịch cùng nhau giống như một đại chiến. Họ phải cho quần áo và đồ dùng của từng đứa trẻ vào từng túi riêng, sau đó dán tên hoặc những ký tự riêng để phân biệt. Hiện tại Sue vẫn không biết bé trong bụng là bé trai hay gái nhưng cô nói: “Cảm giác như đó là một bé trai.”

Mời bạn xem video về đại gia đình đông vui này nhé:

videoinfo__video3.dkn.tv||0637dba4a__

(Nguồn The Radford Family)

Theo bomb01

Video xem thêm: Tình yêu không phải đi cùng nhau đến cuối mới là một kết cục hoàn mỹ

videoinfo__video3.dkn.tv||331b8fab5__