Cảnh sát West Midlands, Anh Quốc cho biết họ nhận được thông báo, trong bãi đỗ xe của bệnh viện có trẻ sơ sinh bị bỏ quên trong một chiếc xe, tình hình rất khẩn cấp. Khi cảnh sát đến hiện trường nhìn thấy có em bé trong xe, liền phá kính để giải cứu. Kết quả phát hiện trong xe chỉ là một con búp bê.

The Independent ngày 1/10 đưa tin, cảnh sát West Midlands nhận được thông báo, tại bãi đỗ xe của bệnh viện Russells Hall, có một trẻ sơ sinh bị kẹt trong xe, tình trạng rất nguy hiểm.

Hai viên cảnh sát của West Midlands vừa phải bồi thường tiền sửa chữa cho chủ xe, vừa phải giải thích và xin lỗi chủ xe, trên thực tế họ chỉ làm công việc mà người cảnh sát nên làm.

2 viên cảnh sát lập tức đến hiện trường, rất nhanh đã tìm được chiếc xe, nhìn vào trong xe thì thấy một trẻ sơ sinh vẫn đang được quấn chăn, chỉ có phần trán và ít tóc lộ ra. Mầu sắc da trên trán của trẻ sơ sinh đã biểu hiện ra sự bất thường, theo suy đoán thông thường thì là do bị mắc kẹt trong xe quá lâu, và đang trong tình trạng nguy hiểm.

Với trách nhiệm của người cảnh sát, họ đã không do dự mà phá vỡ cửa kính ô tô và bế em bé ra ngoài, nhưng đó không phải là một em bé thật, mà là một búp bê được làm hết sức giống người thật.

Giám đốc Cảnh sát thành phố Dudley, ông Phil Dolby cho biết: “Hai cảnh sát viên của chúng tôi đã làm hoàn toàn đúng, họ cho rằng trẻ sơ sinh đó bị bỏ quên trong xe và đang trong tình trạng nguy hiểm.”

“Tôi rất lấy làm tiếc về chuyện này”, ông nói thêm.

Chủ xe đã biết nguyên nhân dẫn đến hành động của cảnh sát. Ông Dolby biểu thị, hy vọng rằng chủ xe có thể thứ lỗi cho hành động của cảnh sát và hứa sẽ bồi thường hoàn toàn tổn thất đối với chiếc xe.

Theo NTDTV

Thiên Minh biên dịch

Xem thêm: