Con cái là phần thưởng quý giá nhất mà Thượng Đế ban tặng cho cha mẹ. Đó là những thiên thần nhỏ mang đến hạnh phúc vô biên mà những người làm cha và mẹ mới có thể cảm nhận được. Có lẽ sẽ không là quá lời khi cho rằng con cái chính là món quà quý giá nhất trong cuộc đời cha mẹ.

Đối với mỗi người mẹ, có được một sinh linh bé nhỏ đã là hạnh phúc vô bờ. Nhưng nếu như đó là song thai thì niềm vui còn nhân lên gấp bội. Mặc dù vậy, song thai cũng mang đến nguy hiểm cho cả mẹ và con, thậm chí một biến chứng nhỏ cũng cần phải được chăm sóc đặc biệt. Vì vậy, người mẹ trải qua 2 lần sinh đôi liên tiếp mà vẫn bình an vô sự là điều cực kỳ hiếm có. Dưới đây là một bà mẹ không chỉ có 2 lần sinh đôi đơn giản như thế.

Tại Glasgow, Scotland, 16 năm trước, cặp vợ chồng Karen và Colin Rodger đã vui mừng chào đón hai bé trai sinh đôi là Lewis và Kyle. Cặp song sinh lớn lên khỏe mạnh trong tình yêu thương và tự hào của cha mẹ.

Nhưng 2 năm sau, may mắn bất ngờ đến với họ một lần nữa, Karen lại mang thai sinh đôi. Gia đình nhỏ lại sắp đón chào hai thành viên mới, và các em bé trong nhà đều muốn nhanh chóng có thể… lập được một đội bóng.

nguoi me 2 lan sinh doi 2
Cậu bé Finn lúc nhỏ

Người anh em sinh đôi Finn và Jude, cộng với Lewis và Kyle là 4 chàng trai tinh nghịch. Ngày nào cũng vậy, những trò quậy phá của 4 anh em đều biến căn nhà thành một bãi chiến trường.

nguoi me 2 lan sinh doi 3

Sau 12 năm kể từ lần mang thai đầu tiên, Karen lại đến bệnh viện kiểm tra định kỳ. Và lần này, kết quả khiến cô vô cùng choáng váng.

Bác sĩ cho biết, cô mang thai lần nữa. Tuy Karen đã bước vào tuổi trung niên và trở thành sản phụ là một việc khá nguy hiểm, nhưng cả Karen và Colin vẫn quyết định sinh đứa trẻ này. Cô tự tin mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi. Vào thời điểm đó, bác sĩ cho rằng tỷ lệ Karen mang song thai vẫn là 1/500.000.

nguoi me 2 lan sinh doi 4

Nhưng 6 tuần sau, kết quả siêu âm thai lại khiến cô kinh ngạc. Lần này Karen mang thai một cặp song sinh! Điều này không chỉ khiến hai vợ chồng “dở khóc dở cười” mà còn khiến họ không dám tin vào mắt mình.

nguoi me 2 lan sinh doi 5

Nhưng lần này họ cảm thấy vui vẻ và mong chờ hơn hết, bởi cặp song sinh không phải là con trai mà là con gái. Cả nhà đều háo hức đón chờ hai con gái chào đời.

Cuộc phẫu thuật diễn ra vô cùng thuận lợi. Cả Karen và Colin đều hạnh phúc chuyện trò một lúc lâu…

nguoi me 2 lan sinh doi 6

Lewis, Kyle, Finn và Jude không thể chờ đợi được trở thành anh trai, bế hai em gái Rowan và Isla vào lòng.

nguoi me 2 lan sinh doi 7

Karen và Colin cảm ơn Thượng Đế đã ban chọ họ một đại gia đình ấm áp như vậy. Karen cười nói, chỉ mang thai 3 lần mà sinh được 6 người con đáng yêu quả thực là may mắn.

nguoi me 2 lan sinh doi 8

Kỳ tích và trùng hợp luôn xảy ra ở bất cứ nơi hẻo lánh nào trên thế giới! Bốn anh trai đều yêu mến và bảo vệ 2 em gái, họ cùng háo hức đón chào những tháng ngày hạnh phúc phía trước!

Huy Hoàng

Xem thêm: