Cậu bé Bridger Walker thấy con chó hung dữ tiến đến chỗ em gái đã lập tức chạy ra chắn cho em và bị cắn vào mặt. Bridger sau đó phải phẫu thuật và khâu 90 mũi.

Dì của Bridger, cô Nikki Walker, đã chia sẻ câu chuyện về cậu bé dũng cảm trên Instagram. Cô viết, hôm 9/7, Bridger nhìn thấy con chó hung dữ tiến đến chỗ em gái nên cậu bé đã nhanh chóng chạy ra phía trước em. Sau đó con chó đã tấn công mặt và phần má của Bridger.

Sau đó dù bị thương, Bridger vẫn nắm lấy tay em và chạy đi để “giữ an toàn cho em”.

cậu bé Bridger
Bridger và em gái (ảnh chụp màn hình: Instagram/ Nicolenoelwalker).

Cô Nikki đã hỏi vì sao cháu trai mình chạy ra trước mặt con chó dữ, và cậu bé trả lời một cách ngây thơ: “Nếu có ai phải chết thì cháu nghĩ đó nên là mình”. 

Cô Nikki sau đó cũng cập nhật thêm về tình hình cháu trai dũng cảm nhà mình. Sau khi bị chú chó tấn công, cậu bé đã được phẫu thuật và hiện đang tĩnh dưỡng tại gia đình.

“Vết thương của thằng bé bây giờ nhìn tốt hơn rồi!… Cháu không thể mỉm môi cười quá rộng nhưng giờ cháu cười toe toét khi tôi đọc bình luận của các bạn cho cháu” Nikki viết trong chia sẻ về Bridger cho cộng đồng mạng.

Một số người thắc mắc về số phận của chú chó đã cắn Bridger, nhưng Nikki nói chủ nhân chú chó rất tốt với em và hai gia đình không hề thù oán lẫn nhau sau sự kiện này.

Một số cư dân mạng cũng muốn gây quỹ giúp đỡ gia đình hai bé nhưng cô Nikki nói rằng mọi người nên chuyển số tiền này cho những quỹ từ thiện cần đóng góp của cộng đồng hơn. Cậu bé rất thích đá cuội, Nikki bày tỏ nếu mọi người quan tâm, có thể chụp lại những bức hình về những hòn đá thú vị và chia sẻ với hashtag #BridgerStrong.

anh hùng nhí
Vết thương của cậu bé đã đỡ hơn (ảnh chụp màn hình: Instagram/ Nicolenoelwalker).

Hành động đẹp của em không chỉ lan truyền trên cộng đồng mạnh mà còn nhận được lời khen từ nhiều người nổi tiếng. Mark Ruffalo, diễn viên vai Hulk, bình luận: “Những ai đặt an nguy của người khác lên trước bản thân mình là những người anh hùng và chu đáo nhất chú từng gặp. Chú rất tôn trọng và ngưỡng mộ sự dũng cảm và tấm lòng của cháu”.

Anne Hathaway cũng khen ngợi “Cô không thuộc Biệt đội siêu anh hùng, nhưng cô nhận ra siêu anh hùng khi cô gặp họ. Cô chỉ mong mình dũng cảm được một nửa như cháu trong cuộc đời của mình, Bridger ạ”.

Gia đình của Bridger đã truyền cảm hứng lớn cho cộng đồng mạng, giúp chúng ta nhìn thấy được những điều thiện lương, tốt đẹp vẫn tồn tại đâu đó quanh mình. Không chỉ bởi cậu bé dũng cảm cứu em khỏi chó dữ mà còn là sự chính trực khi gia đình không muốn nhận tiền ủng hộ mà chuyển sự giúp đỡ cho những người cần thiết hơn. Cùng chúc cho em và gia đình những điều tốt đẹp nhất!

Theo CTV news

Video xem thêm: CEO thành đạt chỉ tuyển dụng những người vô gia cư và lý do cảm động đằng sau

videoinfo__video3.dkn.tv||bd8a67824__

Ad will display in 09 seconds