Đôi khi một số hình ảnh đặc biệt sẽ khiến cho chúng ta phải nghi ngờ vào đôi mắt của mình đến nỗi bạn phải thận trọng tìm kiếm xem có dấu hiệu chỉnh sửa ảnh nào đó không. Tuy nhiên 11 bức ảnh tuyệt đối chưa hề qua phần mềm chỉnh sửa dưới đây sẽ cho bạn những hiệu ứng cực kì lạ và độc đáo.

Hãy thử xem liệu bạn có thể nhìn được chân tướng thật sự của bức ảnh không!

1. “Chiếc pizza vi vu trong vũ trụ”

11 buc anh kho tin 1

Có lẽ chiếc pizza này cũng muốn làm một phi hành gia!

2. “Cây trong bức hoạ “

11 buc anh kho tin 2

Bức ảnh được chụp tại “thung lũng chết” ở The Namib-Naukluft Phi Châu

3. “Bữa ăn gia đình”

11 buc anh kho tin 3

Mặc dù chú gấu khổng lồ này trông có vẻ như một chú gấu giả, nhưng nó thật sự là một chú gấu thật chính hãng! Khi còn nhỏ nó đã được nuôi dưỡng tại gia đình này nên họ có một tình cảm rất khăng khít và thân mật. Vì vậy họ thường có những bữa ăn tối chung cùng với chú gấu này.

4. “Chiếc tàu bay khổng lồ”

11 buc anh kho tin 4

Trong thực tế, không phải nó được chỉnh sửa bay lên trên không trung mà là do màu sắc trên biển dẫn đến cảnh tượng hy hữu như vậy.

5. “Chiếc ghế khổng lồ”

11 buc anh kho tin 5

Có lẽ chỉ có người thuộc thế giới khổng lồ mới có thể dùng tới chiếc ghế này! Nó được đặt tại quảng trường Manzano, Friuli của Ý, thị trấn này là nơi sở hữu nhiều thợ thủ công làm ghế nổi tiếng thế giới nhất.

6. “Thời khắc thế giới bong bóng nổ tung”

11 buc anh kho tin 6

Dùng máy ảnh tốc độ cao để nắm bắt đúng khoảnh khắc nổ tung.

7. “Người vượt qua được lực hấp dẫn.”

11 buc anh kho tin 7

Anh ấy có phải là siêu nhân hay một siêu anh hùng không?! Sự thật nhiếp ảnh gia đã vận dụng kỹ năng chụp ảnh không trọng lượng độc đáo. Tất nhiên bí mật này cũng không thể truyền ra ngoài!

8. “Chú chó Kangaroo”

11 buc anh kho tin 8

Có vẻ như một ai đó đã dùng phần mềm chỉnh sửa xoá đi 2 chân trước của chú chó nhưng thật ra hai chú chó đáng thương này khi mới sinh ra đã không có chân.

9. ‘Cánh tay vô địch “.

11 buc anh kho tin 9

Người đàn ông này có một cánh tay phải cực kì to khoẻ, nó gần như gấp đôi cánh tay trái l!

10. “Người tí hon”

11 buc anh kho tin 10

Góc dưới bên trái của bức ảnh có một người rất nhỏ đang đi qua, lẽ nào đây là một người tí hon? Trong thực tế, do màu sắc bị trộn lẫn làm một thể nên nhìn không rõ vạch phân cách!

11. “Bầu trời khó hiểu.”

Smog over Almaty city, Kazakhstan
Smog over Almaty city, Kazakhstan

Trong thực tế, đây là hình ảnh thật của Almaty cố đô của Kazakhstan!

Sau khi nhìn xem những hình ảnh này chắc chắn bạn sẽ rất kinh ngạc và phải thốt lên rằng đây thật sự không phải photoshop? Chỉ cần một góc chụp đặc biệt và chớp đúng thời cơ đã có thể tạo nên bức ảnh huyền diệu và khó quên.

Bạch Mỹ

Xem thêm:

Từ Khóa: