Kính chào quý độc giả Đại Kỷ Nguyên

Xuân Đinh Dậu đã tới bên thềm năm mới trong tiết Xuân ấm áp, Đại Kỷ Nguyên một lần nữa có cơ hội bày tỏ lời tri ân tới quý độc giả đã đồng hành cùng chúng tôi suốt một chặng đường. Tiếng gà sớm mai báo thức một ngày mới, năm Đinh Dậu khởi đầu một chặng đường mới, Đại Kỷ Nguyên tâm nguyện sẽ phát triển mạnh mẽ, nâng cao chất lượng, xứng đáng với sự yêu mến và tin tưởng của độc giả.

Một khoảng lặng quý giá bên thềm Xuân mới cùng Đại Kỷ Nguyên...
Một khoảng lặng quý giá bên thềm Xuân mới cùng Đại Kỷ Nguyên…

Trong thời khắc Xuân vừa sang, Ban Biên tập vô cùng xúc động khi nhận được rất rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ quý độc giả thân yêu. Những phản hồi chân thành và sâu sắc của bạn đọc thực sự là món quà vô giá khích lệ tinh thần chúng tôi trên chặng hành trình mới năm Đinh Dậu mà Đại Kỷ Nguyên tâm nguyện trở thành tri âm của độc giả năm châu.

Giữa dòng đời ào ạt sắc tình, bạo lực, tranh đấu, Đại Kỷ Nguyên mong muốn được làm một dòng suối mát lành, tưới mát tâm hồn độc giả, làm dịu đi những hỉ nộ ai lạc, mang tới các giá trị nhân văn, trong lành, thuần khiết mà Đại Kỷ Nguyên tin rằng bất cứ ai trong sâu thẳm đều luôn tìm kiếm… Đại Kỷ Nguyên cũng hy vọng, có thể đứng ra cất lời nói bảo vệ công lý và chính nghĩa, lan tỏa sự thật, bảo vệ người thiện lương…

Đ Đại Kỷ Nguyên chúng tôi mong muốn được làm một dòng suối mát lành, tưới mát tâm hồn độc giả…

Đại Kỷ Nguyên tin rằng trong sâu thẳm các bạn – quý độc giả đều là “những người hùng chân chính”, luôn tìm kiếm chính nghĩa và thiện lương, luôn đặt hy vọng vào các giá trị nhân văn, thiện lành, hẳn là thế nên những gì chúng tôi nhận được từ các bạn là biết bao sự đồng cảm, sẻ chia với những giá trị mà Đại Kỷ Nguyên tha thiết gửi gắm. Xin trích dẫn sau đây một vài trong số những sẻ chia đó, như một lời tri ân sâu sắc tới quý độc giả, những người bạn đồng hành trân quý cùng chúng tôi bước vào Kỷ Nguyên mới.

Quý độc giả Thạch Điền Sơn đã viết thật thấm thía:

Thạch Điền Sơn “Tôi đã theo dõi Đại Kỷ Nguyên khá lâu, tuy không thường xuyên, có lúc bị gián đoạn. Tựu chung, tôi đồng ý với Đại Kỷ Nguyên khá nhiều điều, đặc biệt những chủ đề mà Đại Kỷ Nguyên quan tâm. Chúng luôn thể hiện một “nhãn giới” sâu sắc và “chiều sâu” những hiện thực tinh thần cũng như vật chất. Mà ở đó, luôn đánh động được “ý thức và tâm hồn” nơi mọi người. Những món ăn tinh thần quý giá cho một nhân loại hằng khao khát, tìm kiếm, những lẽ thật – sự sống và niềm vui sung mãn, cho cuộc đời.
Xin chân thành đa tạ.”

Độc giả trẻ Phạm Văn Thu bày tỏ niềm vui giản dị:

Phạm Văn Thu Mở trang mạng Đại Kỷ Nguyên, mình vui rồi. Trẻ, Trung niên và đến Lão tướng hòa cùng một nhịp: Sống bằng cả tấm lòng. Vui ơi là vui! Chào cả đại gia đình!

Chúng tôi thấy rằng, khi chúng ta thực sự “Sống bằng cả tấm lòng”, như độc giả Phạm Văn Thu chia sẻ, sẽ không còn ranh giới giàu nghèo, tuổi tác, địa vị, Đại Kỷ Nguyên tin rằng lòng nhân ái và những giá trị nhân văn cao cả là điều gắn kết thế giới này chứ không phải chính trị hay quyền lực.

Bạn O Sa Ka còn mong muốn bình chọn FB yêu thích nhất trong năm cho Đại Kỷ Nguyên.

O Sa Ka Nếu có cuộc bình chọn fb yêu thích nhất trong năm mình sẽ chọn DKN. Mình chưa bỏ qua 1 bài nào. Những bài viết và hình ảnh không chỉ gần gũi, sáng tạo, hay mà còn cho mình về với tuổi thơ đầy thương yêu và xúc động. Khoảng lặng ấy thật đáng trân trọng. Cảm ơn DKN.

Và rất nhiều độc giả cũng đã dành cho Đại Kỷ Nguyên những “lời có cánh” mỗi độ Xuân mới về:

Độc giả Nhung Vũ: “đúng là lời vàng tiếng ngọc. Xin cảm ơn Đại Kỷ Nguyên. (Vâng, xin cảm ơn những bài viết của bạn)”

L

Độc giả Phùng Lê: “Một trang báo chất lượng! Có Tầm và có Tâm.”

M

Độc giả Đại Việt:

“Những bài viết trên trang này rất uyên thâm. Trình độ người làm báo rất cao. Xứng đáng với tên Đại Kỷ Nguyên Việt Nam. Dân tộc Việt Nam không thiếu nhân tài…”

Xứng đáng với tên ĐKN

Độc giả Bùi Quang Thảo: “Tôi không biết nói gì ngoài 2 từ “Cảm ơn”. Cảm ơn Đại Kỷ Nguyên đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi.”

Độc giả có nick Tiến Rô Dơ không ngần ngại bình chọn top 1 thế giới cho Đại Kỷ Nguyên:

“Tôi nghĩ đây là web báo hay nhất thế giới!”

Web báo hay nhất thế giới

Trên chặng đường dài, quả không thể tránh khỏi những va vấp, sai sót, Ban biên tập chân thành cảm ơn những phản hồi kịp thời và đầy thiện ý xây dựng của bạn đọc đã giúp chúng tôi cải thiện chất lượng tin bài ngày một tốt hơn, hữu ích, sâu sắc hơn, xứng đáng với sự tin yêu của độc giả.

Độc giả Lê Quang Dũng đã động viên:

“Điều tuyệt vời nhất là Đại Kỷ Nguyên không ngừng hoàn thiện, luôn tiến tới điều tốt đẹp”

Đại Kỷ Nguyên xin chúc cho những truyền thống đạo đức tốt đẹp của dân tộc về lòng nhân ái, các phép tắc lễ nghĩa và các giá trị nhân văn khác sẽ được tất cả mọi người đón nhận, thực hành trong đời sống hàng ngày và tiếp tục lưu truyền cho thế hệ tương lai. Chúc cho giá trị Chân – Thiện – Nhẫn được trân quý và tỏa sáng trong trái tim và tâm hồn độc giả, những giá trị bất biến giúp chúng ta vững vàng và bình yên trong biển lớn đầy sóng gió của cuộc sống này.

C

Đại Kỷ Nguyên sẽ cố gắng để mỗi bài viết là một nốt trầm trong bản hòa ca xao xuyến của đất trời, về một thế giới trong lành, thánh thiện, một thế giới như nó-phải-là. không phải thế giới như nó-đang-là.

Sự tin tưởng và yêu mến của quý độc giả sẽ là động lực quý giá để chúng tôi phát triển mạnh mẽ trong năm mới Đinh Dậu, như những vần thơ mà bạn đọc Đào Ngọc Ứng tặng Đại Kỷ Nguyên:

Cảm ơn bạn Đại Kỷ Nguyên 
Đã đưa tin tức khắp miền gần xa
Xứng danh bạn của mọi nhà
Mong sao năm Dậu tiếp đà đi lên.

Một lần nữa, cảm ơn quý độc giả đã từng bước giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Chúc quý độc giả một năm mới thịnh vương, an lành, hạnh phúc.

Đại Kỷ Nguyên Việt Nam