Ra đời ngày 1/1/2015, Đại Kỷ Nguyên Việt Nam là phiên bản tiếng Việt duy nhất trong số 21 ngôn ngữ được Tập đoàn Truyền thông Đại Kỷ Nguyên đa quốc gia (Epoch Media Group) chính thức công nhận và ủy quyền xuất bản.

Tròn 2 năm tuổi, quãng thời gian ngắn nhưng Đại Kỷ Nguyên đã vượt một chặng đường dài với rất nhiều thử thách khi là một cái tên mới mẻ trong cộng đồng báo mạng, để rồi rất nhanh chóng trở thành tờ báo được đông đảo độc giả khắp nơi trên thế giới yêu mến, tin tưởng.

Quãng đường đó ghi dấu rất nhiều tâm huyết của Đại Kỷ Nguyên trong hoài bão trở thành tờ báo của những giá trị nhân văn truyền thống, một miền đất an hòa nơi vẻ đẹp của những giá trị Chân – Thiện – Nhẫn được trân quý và tỏa sáng trong trái tim và tâm hồn độc giả. Đại Kỷ Nguyên tin rằng, không phải chính trị, tiền bạc hay quyền lực, mà chính những giá trị đạo đức cao đẹp đó mới là điều duy nhất vĩnh hằng bất biến trong thế giới đầy biến động này.

Chứng kiến sự chuyển dịch mạnh mẽ của độc giả từ nền tảng web sang di động, Đại Kỷ Nguyên nhanh chóng tiếp cận cộng đồng mạng xã hội. Fanpage trên Facebook của Đại Kỷ Nguyên đạt trên 5 triệu người thích, là fanpage được yêu thích hàng đầu ở Việt Nam. Hầu hết độc giả của Đại Kỷ Nguyên đều đánh giá cao những giá trị nhân văn và văn hóa mà chúng tôi tâm nguyện gửi gắm.

EpochPapers-675x353

Với niềm tin tưởng mạnh mẽ những giá trị đạo đức đẹp đẽ sẽ là chìa khóa giúp độc giả tìm thấy lời giải cho những bề bộn và trăn trở về cuộc sống, Đại Kỷ Nguyên cố gắng đăng tải các bài viết hay nhất tìm về giá trị văn hóa truyền thống được lưu truyền từ ngàn năm – cội nguồn thuần khiết và đẹp đẽ nơi nhân loại bắt đầu; đề cao các giá trị đạo lý, nhân sinh, tín ngưỡng đối với Thần Phật – niềm tin bất tử để chúng ta luôn vững vàng và bình yên trong biển lớn đầy sóng gió của cuộc sống này.

Đại Kỷ Nguyên tin rằng ở đâu có Chân – Thiện – Nhẫn, thì ở đó đạo đức và trí tuệ sẽ thăng hoa. Nếu mỗi người trên thế giới đều trở nên vị tha và hạnh phúc thì thế giới sẽ mau chóng trở thành một nơi mà tình thương yêu và trí tuệ ngự trị.

Mừng sinh nhật Đại Kỷ Nguyên tròn 2 tuổi cũng là thời khắc bắt đầu của năm mới, Đại Kỷ Nguyên kính chúc độc giả gần xa bước vào năm 2017 tràn đầy niềm vui và niềm tin, an lành, hạnh phúc. Mong độc giả thân yêu sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi bước vào Kỷ Nguyên mới.

Đại Kỷ Nguyên Việt Nam