Những người đàn ông có phần khung lông mày hơi nhô ra ngoài, lông mày dày và rậm thường là những người có suy nghĩ tích cực, gặp khó khăn cũng không chùn bước.

Phụ nữ luôn hy vọng tìm được người đàn ông có thể tin tưởng để dựa vào, nhưng đôi khi cũng không tránh được những nghi ngờ. Bởi vì họ không biết người như thế nào mới là người đàn ông có thể dựa vào và là người phù hợp với mình. Kinh nghiệm dân gian có thể là một tham khảo hữu ích. Qua hàng nghìn năm đúc kết và kiểm chứng, người xưa tin rằng hình tướng bên ngoài của một con người có thể phản ánh nội tâm, tích cách của anh ta.

Một người đàn ông đáng tin cậy, có thể có những tướng mặt sau đây:

Huyệt thái dương đầy 

Huyệt thái dương trong nhân tướng học có tên là “Thiên thương”, nếu đàn ông có huyệt thái dương đầy, trong các mối quan hệ thường là người thành thật, nếu gặp phải khó khăn cũng sẽ đối mặt, tài vận cũng không quá kém. Vì thế họ có thể cho vợ một cuộc sống bình an, ổn định. 

Xương trán hơi nhô ra, lông mày dày rậm

Người đàn ông có đặc điểm diện mạo này là người rất lạc quan, gặp phải khó khăn cũng không trốn tránh, có cơ hội phát triển trong làm ăn kinh doanh, hơn nữa tình cảm yêu đương cũng ổn định.

Phần đầu mũi dày, mập

Người đàn ông có phần đầu mũi dày là người có tấm lòng lương thiện, có trách nhiệm, không có lòng ôm hận thù, trong hôn nhân có thể nhường nhịn đối phương, có thái độ bao dung. Người đàn ông như vậy sẽ không tính toán chấp nhặt chuyện nhỏ.

Ảnh: Star2.

Dái tai dày

Người đàn ông có dái tai dày là những người đối với người khác không có lòng phòng bị, có trái tim ôn hoà, trong cuộc sống hôn nhân sẽ có thể đứng trên lập trường của đối phương mà suy nghĩ cho người đó, khoan dung và quan tâm hơn đến nửa kia của mình.

Xương gò má cao vừa phải

Người đàn ông có xương gò má cao vừa phải là người đáng để giao phó cả cuộc đời mình. Nhưng nếu xương gò má quá cao và ngắn thì lại là những người thích quản chuyện người khác, người có xương gò má cao vừa phải mới là người đàn ông tốt.

Lồng ngực dày

Những người đàn ông có lồng ngực dày là những người có tính nhẫn nại, trong tướng mạo có phúc khí.

Ảnh: Shutterstock.

Lòng bàn tay mềm và dày.

Những người đàn ông có lòng bàn tay mềm và dày thường có phúc tướng, nhất định sẽ có tài vận, vận may thường tìm đến.

Cằm mềm

Những người như thế sẽ rất thương vợ, trong cuộc sống sẽ nhường nhịn vợ, không tranh cãi với vợ.

Hình tướng của của người theo quan niệm truyền thống có thể phản ánh phúc báo, tính cách của người ta, nhưng trong cuộc sống xã hội ngày càng phong phú như ngày nay, phẩm chất, tính cách của con người có thể thay đổi theo môi trường giáo dục và những thứ họ tiếp xúc hàng ngày.

Thế nên, nhìn người, quan trọng nhất vẫn là hãy xem cách họ đối xử với người khác, với người thân, với những người yếm thế trong xã hội, với cả thiên nhiên, muông thú. Bởi bản chất con người khó giấu, chỉ có người thiện lương, biết nghĩ đến người khác và có thiên hướng suy nghĩ, hành động tích cực mới xứng đáng là người để bạn dựa vào.

Ngọc Linh
Theo Secretchina