HyperDriver USB-C được trang bị nhiều cổng kết nối thuận tiện cho người dùng các sản phẩm của Apple.

Một bất tiện khá rõ ràng khi sử dụng các sản phẩm của Apple như máy tính, điện thoại là khi đồng bộ chúng, người dùng phải cần nhiều thiết bị khác nhau, trong đó đáng kể nhất là việc thiếu cổng kết nối và trạm nguồn di động. Nhưng giờ đây vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh gọn nhờ USB-C HyperDriver –  thiết bị đa năng duy nhất mà người dùng Apple có thể mang theo trong quá trình sử dụng.

USB-C HyperDriver là thiết bị giống như USB nhưng có nhiều cổng kết nối với những chức năng khác nhau. Thậm chí nó còn là một trạm năng lượng di động khi có thể sạc pin thông qua hệ thống Wifi cho iPhone và cả Android.

USB-C HyperDriver có thể sạc không dây không chỉ cho iPhone và Android. (Ảnh: New Atlas)

USB-C HyperDriver dễ dàng kết nối với các máy MacBook hoặc các máy tính để bàn nếu nó được trang bị thêm cổng USB-C. Bên cạnh đó, USB-C HyperDriver còn có thêm 8 kết nối khác bao gồm 3 USB 3.1, 1 HDMI, 1 khe cho thẻ nhớ SD, microSD và cả mạng Ethernet. Ngoài ra một cổng USB-C phù hợp để sạc nguồn cho máy tính xách tay.

USB-C HyperDriver thể hiện khả năng kết nối các thiết bị của Apple với 8 cổng khác nhau. (Ảnh: iPhoneFirmware.com)

Các cổng đơn lẻ có tính năng tương tự không thiếu trên thị trường nhưng HyperDrive đã kết hợp chúng lại với nhau trên một thiết bị duy nhất. Đặc biệt USB-C HyperDriver hỗ trợ rất tốt khả năng sạc không dây cho cả 4 chuẩn Qi, 5/10/15W tương thích cho Android và 7,5W phù hợp cho iPhone. Trên góc độ thiết kế, HyperDriver khá nhỏ gọn, hoạt động như một chiếc điện thoại và trở thành một phụ kiện để bàn thông minh, sang trọng.

Dây kết nối với máy tính được đặt gọn gàng bên trong. (Ảnh: 9to5Mac)

Giá của USB-C HyperDriver dự kiến khoảng 109 USD. Mặc dù là khá đắt nhưng một lượng lớn đơn hàng đã được đặt trước với hy vọng giải quyết hàng loạt vấn đề về kết nối và sạc không dây.

Tháng 4/2018 những thiết bị thông minh đa năng này sẽ chính thức được bày bán trên thị trường.

Video:

Nguồn: Kickstarter

Sơn Tùng

Từ Khóa: