Rạng sáng nay 10/4 theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức ra mắt iPhone 8 và iPhone 8 Plus phiên bản màu đỏ đặc biệt với giá bán khởi điểm từ 699 USD.

Phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và iPhone 8 Plus là những sản phẩm đặc biệt thuộc chương trình (PRODUCT)RED. Trên mỗi máy bán ra, Apple sẽ trích một phần lợi nhuận để ủng hộ cho quỹ phòng chống HIV/AIDS toàn cầu. Do đó, nếu bạn mua một chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus màu đỏ, bạn cũng sẽ đóng góp một phần nào đó vào công cuộc đẩy lùi căn bệnh thế kỷ của nhân loại.

Phiên bản iPhone màu đỏ năm nay có một chút khác biệt ở thiết kế, thay vì đỏ cả mặt trước mặt sau thì chỉ còn mặt sau là màu đỏ và mặt trước là màu đen. Thiết kế này được đánh giá cao hơn vì màu đen mặt trước đồng màu với màn hình, trông liền mạch khi không sử dụng.

apple ra mat iphone 8 va iphone 8 plus phien ban mau do gia tu 699 usdapple ra mat iphone 8 va iphone 8 plus phien ban mau do gia tu 699 usd

Giá bán iPhone 8 và iPhone 8 Plus phiên bản màu đỏ lần lượt là 699 USD và 799 USD cho phiên bản bộ nhớ 64 GB. Các tùy chọn bộ nhớ vẫn bao gồm đầy đủ 64, 128 và 256 GB. Người dùng có thể đặt mua từ hôm nay trên website của Apple.

Việt Đức

Từ Khóa: