Giữa trưa nắng, một cột khói bốc lên nghi ngút trong khu xưởng gỗ rộng 200m2 tại Thạch Thất (Hà Nội), xung quanh là nhà dân khiến nhiều người hoảng hốt tháo chạy.

Vào khoảng 12h30 ngày 17/5, xưởng mộc rộng hơn 200 m2 nằm trên đường 8/3 tại xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội) bốc cháy. Trong ít phút, cột khói cao vài chục mét. Người dân dùng dụng cụ thô sơ dập lửa nhưng không hiệu quả, theo VnExpress.

“Tôi chạy đến nơi thì thấy dân ở những nhà xung quanh bắt đầu khiêng đồ ra phía bên ngoài vì sợ cháy lan”, anh Hùng Anh nói

Ngay sau khi nhận được thông báo, Phòng Cảnh sát PCCC & CHCN huyện Thạch Thất đã huy động hai xe chuyên dụng, cùng nhiều lính cứu hỏa đến dập lửa.

Đến 14h15, ông Đỗ Chí Năng, Trưởng công an xã Hữu Bằng, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người. “Các lực lượng của xã như dân quân, công an viên đang phối hợp với lính cứu hỏa để khống chế ngọn lửa”, ông Năng nói.

Theo báo Tin Tức, tại hiện trường, khu xưởng gỗ bị cháy được quây bằng tôn, nằm sâu trong ngõ rộng khoảng 2 m, xung quanh là nhiều nhà dân.

Hiện ngọn lửa chưa được khống chế hoàn toàn, chưa ghi nhận có thương vong về người.

Thanh Thanh (tổng hợp)

Xem thêm: