Đêm hội buôn làng ở Sứt’M Đưng (huyện Cư M’Gar, Đắk Lắk) được dân làng tổ chức tối 7/1 để chúc mừng Hoa hậu H’Hen Niê lập kỳ tích lọt Top 5 cuộc thi Miss Universe. Đêm hội quy tụ hàng trăm người dân Ê Đê và người Kinh tham dự.

Theo Zing, tối 7/1, Hoa hậu H’Hen Niê đã tham gia đêm hội buôn làng ngay trước cổng nhà cô ở buôn Sứt M’Đưng (Đắk Lắk). Đêm hội được tổ chức để mừng cô vào Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hoa hậu H’Hen Niê cùng dân làng đốt lửa trại, giúp sưởi ấm bầu không khí lạnh giá của cao nguyên về đêm.

Hoa hậu cho biết cô muốn góp phần gìn giữ những nét văn hóa truyền thống đang bị mai một ở các buôn làng, như các vũ điệu dân gian, nếp sinh hoạt cộng đồng…

Cô khuyến khích các ông bố bà mẹ cho con mặc trang phục truyền thống của người Ê Đê để dự hội trại. H’Hen Niê khi giao lưu với các em.

H’Hen Niê cùng trẻ em và những người trẻ ở làng nhảy múa trong vũ điệu cồng chiêng rộn rã. Người dân ở Sứt M’Đưng đã chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, ca hát và chơi đàn truyền thống, rất công phu để chào mừng hoa hậu.

Hoa hậu nhảy múa cùng mọi người bên đống lửa trại. 

Trước đó, vào buổi chiều, H’Hen Niê đóng vai trò trọng tài và hoạt náo viên trong ngày hội thao của buôn làng. Cô khuấy động đám đông bằng sự vui vẻ và hoạt bát của mình.

Người đẹp luôn thể hiện hình ảnh tràn đầy năng lượng. 

Bất cứ lúc nào, hoa hậu cũng thể hiện tinh thần tràn đầy năng lượng. Cô tỏ ra thoải mái khi được trở về buôn làng của mình. Cô mô tả buôn làng như một nơi thân thuộc, nơi ai cũng quen biết và quan tâm đến nhau.

videoinfo__video2.dkn.tv||115e8d5cb__

Video H’Hen Niê được bà con đón bằng xe công nông. (Nguồn: Zing)

Ảnh: VnExpress, Zing

Hoàng Minh (Tổng hợp)