HLV Park Hang-seo có vẻ rất lo lắng về trường hợp chấn thương của Trọng Hoàng khi cầu thủ này vẫn chưa thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Chấn thương của Trọng Hoàng không nặng như lo ngại ban đầu nhưng anh vẫn phải tập riêng với đầu gối quấn băng. 

VTC News thông tin, ngay đầu buổi tập HLV Park yêu cầu Trọng Hoàng chạy một mình vòng quanh sân trong khi các đồng đội tập ở giữa sân với bóng.

Trọng Hoàng chạy một mình vòng quanh sân.
Sau đó bác sĩ của đội tuyển cũng theo cùng cầu thủ này.

Theo dõi Trọng Hoàng tập luyện, thầy Park sốt sắng quan sát, liên tục cập nhật, hỏi thăm cầu thủ chạy cánh phải của đội tuyển Việt Nam.

Thầy Park sốt sắng quan sát Trọng Hoàng.

Trợ lý HLV thể lực Fonseca cũng có những trao đổi với Trọng Hoàng để xem xét khả năng vận động ở thời điểm hiện tại của anh. Cầu thủ sinh năm 1989 là phương án “chữa cháy” ở hành lang cánh phải khi Văn Thanh chấn thương và nếu anh không thể dự Asian Cup, HLV Park Hang-seo lại phải đau đầu tìm người thay thế.

Trợ lý HLV thể lực Fonseca cũng có những trao đổi với Trọng Hoàng.

Đây là buổi tập cuối cùng của đội tuyển Việt Nam trước trận giao hữu gặp Triều Tiên. Vấn đề đáng lo ngại nhất của đội tuyển Việt Nam lúc này là thể lực và chấn thương. Việc tập luyện và thi đấu trong 2 tháng vừa qua khiến các cầu thủ không tránh khỏi sự quá tải. Ở trận gặp Triều Tiên tối nay, HLV Park Hang-seo sẽ trao cơ hội cho những cầu thủ ít thi đấu ở AFF Cup và những tân binh.

HLV Park Hang Seo quan sát từ xa.

Trước đó như báo Đại Kỷ Nguyên đưa tin, ở thời điểm mà giải đấu Asian Cup 2019 đã cận kệ thì ĐT Việt Nam lại bất ngờ đón nhận thông tin không vui về nhân sự đội bóng. Sau AFF Cup 2018, hậu vệ Trọng Hoàng gặp vấn đề về chấn thương về dây chằng và anh đang bỏ ngỏ khả năng tham dự ASIAN 2019.

Trong buổi tập đầu tiên sau khi vô địch AFF Cup hôm 21/12, Nguyễn Trọng Hoàng là cái tên duy nhất không có mặt trên sân để cùng các đồng đội tập luyện. Lý do là anh phải đi gặp bác sĩ để kiểm tra về mức độ chấn thương của mình. Hiện tại, cầu thủ này đã điều trị được một vài ngày. Dự kiến, Hoàng sẽ còn phải điều trị trong một vài tuần tới.

Trọng hoàng nén đau trong trận chung kết.

Chia sẻ với báo giới, Trọng Hoàng cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa thể biết được tôi có thể tham gia được giải đấu tới hay không”. (Xem thêm)

(Ảnh: VTC News)

Thế Tam (tổng hợp)