Sáng ngày 12/12, Đội CSGT Công an quận 9, TP. HCM cho biết, đã tìm được chiếc xe cấp cứu chở nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn vào tối ngày 7/12 đi bệnh viện nhưng bỗng “mất tích” bí ẩn.

Đại diện công an quận 9 thông tin trên báo Tổ Quốc: “Mở rộng tìm kiếm, cơ quan chức năng đã tìm ra nơi nạn nhân điều trị là bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. Làm việc với người đàn ông này và tài xế xe cứu thương, cơ quan điều tra xác định vụ tai nạn là do nạn nhân tự té và xe cấp cứu hỗ trợ đưa đi bệnh viện chứ không liên quan”.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn và đã tìm thấy xe cấp cứu sau những ngày “mất tích”. (Ảnh: Tổ Quốc)

Theo cơ quan chức năng, hiện sức khỏe của người đàn ông bị thương đã bình phục nên sẽ được mời đến tổ xử lý tai nạn để làm thủ tục nhận lại chiếc xe máy.

CSGT Công an quận 9 cho biết trên báo Dân Trí, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h tối 7/12 khi người đàn ông đi xe máy biển số 59P1-833.28 chạy qua giao lộ XLHN – Khu Công nghệ cao (phường Tân Phú, quận 9) thì tự gây tai nạn té ngã. Cùng lúc này, xe cứu thương (mang biển số TP. HCM, của một đơn vị y tế tư nhân) chở bệnh nhân từ TP về Đồng Nai ngang qua hiện trường thì được một số người dân yêu cầu chở người bị nạn đi cấp cứu.

Đã làm rõ vụ xe cứu thương chở người bị tai nạn đi cấp cứu rồi... “mất tích” - Ảnh 2.
Công an quận 9 đã làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn là do nạn nhân tự té. Xe cứu thương chở nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. (Ảnh: Dân Trí)

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, tổ xử lý tai nạn thuộc Đội CSGT và Đội điều tra Tổng hợp Công an quận 9 đã có mặt khám nghiệm làm rõ vụ tai nạn. Tuy nhiên, suốt đêm hôm đó và cả ngày hôm sau (8/12), lực lượng công an đi nhiều bệnh viện tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn không có kết quả.

Khôi Minh (tổng hợp)