Sau đi đạp xe ra đồng tìm trâu cho cha mẹ, cô gái ở Nghệ An bỗng dưng mất tích không liên lạc đươc trong khi chỉ vài ngày nữa là đến lễ cưới của cô.

Chiều 15/11, ông Đặng Văn Toàn – Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, một cô gái trên địa bàn xã này mất tích hơn hai ngày nay, gia đình cùng các cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa có kết quả, theo Báo Pháp Luật.

Chị Phúc mất tích trong lúc đi chăn trâu. (Ảnh facebook cá nhân)

Theo thông tin ban đầu, chiều 13/11, Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, ngụ xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) đạp xe ra đồng cách nhà khoảng 5 km để tìm trâu. Đến chiều tối cùng ngày, trâu đã về chuồng nhưng không cô gái không trở về, điện thoại cũng không liên lạc được.

Người nhà Phúc trong lúc tìm kiếm đã phát hiện thấy chiếc xe đạp bị vứt ngoài đồng, cùng chiếc áo khoác màu đen cô mặc trước khi đi.

Chị gái Phúc cho biết, em mình không có biểu hiện gì bất thường, khi đi không mang tiền bạc hay quần áo, chỉ cầm theo một iPhone 5 và tay đeo vòng vàng, theo báo Zing.

Chị Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em, chuẩn bị lên xe hoa với người yêu trong xã, nhiều nghi vấn cho rằng Phúc bị bắt cóc. 

Hiện vẫn chưa có thông tin về cô gái, nếu ai phát hiện thiếu nữ này ở đâu, xin liên hệ về cho gia đình qua số điện thoại 0978278291.

Thanh Thanh (tổng hợp)