Đây được xem là chương trình khuyến mãi lớn nhất của hệ thống công viên vui chơi giải trí Sun World từ khi đi vào hoạt động. Hấp dẫn hơn, hàng loạt chương trình và lễ hội đặc sắc sẽ chào đón du khách trong dịp Tết Nguyên đán tại các công viên Sun World từ Bắc tới Nam.

Theo báo Zing, chương trình được áp dụng đối với các khách hàng đặt mua vé 0 đồng tại trang www.ticket.sunworld.vn. Theo đó, trong khung giờ 14 – 16h từ 6/1 đến 10/1, mỗi ngày sẽ có 200 vé vào cổng các công viên Sun World được bán cho các khách hàng nhanh tay nhất mỗi ngày với mức giá 0 đồng.

Khách hàng truy cập website, để lại thông tin cá nhân và nhận vé thành công qua email, xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu tại quầy chăm sóc khách hàng của các công viên để đổi lấy vé vào.

Vé 0 đồng áp dụng để vui chơi tại Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders (Đà Nẵng), Sun World Fansipan Legend (Sa Pa, Lào Cai), Sun World Halong Complex (Hạ Long, Quảng Ninh) và Sun World Hon Thom Nature Park (Phú Quốc), có giá trị sử dụng từ ngày đặt thành công đến 30/4, mỗi khách hàng được đặt tối đa một vé.

Sun World tặng 1.000 vé vào cổng miễn phí cho du khách. (Ảnh: Zing)

Đây được xem là chương trình khuyến mãi lớn nhất của hệ thống công viên vui chơi giải trí Sun World từ khi đi vào hoạt động. Hấp dẫn hơn, hàng loạt chương trình và lễ hội đặc sắc sẽ chào đón du khách trong dịp Tết Nguyên đán tại các công viên Sun World từ Bắc tới Nam.

Lễ hội hoa tulip độc đáo bao phủ Sun World Ba Na Hills trong khung cảnh châu Âu thơ mộng. Giữa không gian bềnh bồng mây và hoa của hơn một triệu bông tulip ngập tràn sắc xuân, du khách được đắm mình trong những vũ điệu rộn ràng. Cũng trong dịp này, Sun World Ba Na Hills triển khai chương trình combo đêm chỉ 550.000 đồng/người lớn và 400.000 đồng/trẻ em đối với các du khách thông thường.

Hơn một triệu bông tulip bao phủ Sun World Ba Na Hills. (Ảnh: Zing)

Theo VOV, lễ hội hoa “Lợn vàng gõ cửa” với tiểu cảnh chú lợn Đông Hồ khổng lồ tại Sun World Danang Wonders lại khuấy động thành phố ven sông Hàn bằng không khí Tết cổ truyền. Cùng các hoạt động vui chơi truyền thống đậm chất Tết và các chương trình văn nghệ thú vị, không gian bừng sắc xuân của châu Á thu nhỏ giữa lòng Đà Nẵng hứa hẹn là điểm du xuân phù hợp với du khách.

Lễ hội hoa “Lợn vàng gõ cửa” đồng thời diễn ra ở Sun World Halong Complex và Sun World Hon Thom Nature Park, đưa du khách từ “Tết nhà” đơn điệu vào những hành trình “Tết Sun World”, phiêu lưu trên những mặt biển xanh trong, vui chơi thả ga tại một trong những công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á, ngắm thành phố từ vòng quay mặt trời khổng lồ, khám phá hòn ngọc xanh Phú Quốc kỳ thú.

Lễ hội hoa “Lợn vàng gõ cửa” cũng diễn ra ở Sun World Hon Thom Nature Park. (Ảnh: Zing)

Trên đỉnh thiêng Fansipan bốn mùa mây ngàn, lễ hội khèn hoa rộn ràng những sắc màu Tây Bắc và hội xuân mở cổng trời với các hoạt động tâm linh ý nghĩa sẽ là khởi đầu xuân vẹn tròn bên người thân.

Du khách có cơ hội du hành từ những ngày Tết xa xưa tới không gian trời Âu ấn tượng. (Ảnh: Zing)

Một xuân mới tưng bừng trong sắc hoa và điệu nhảy, đưa du khách “du hành” từ những ngày Tết xa xưa tới không gian trời Âu ấn tượng, từ các lễ hội quy mô tới những chương trình nghệ thuật hoành tráng chỉ với 0 đồng, đó là lời tri ân và lời chúc của Sun World gửi tới du khách cả nước, cho một xuân mới thắm tươi, an lành và rộn rã tiếng cười vui.

Hoàng Minh (Tổng hợp)