Trong phim, Phương Anh Đào đóng vai người yêu chó. Tuy nhiên, ngoài đời, nữ diễn viên lại dị ứng và rất sợ cún con. 

Chàng vợ của em do Charlie Nguyễn đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Busy woman seeks wife của Annie Ashworth và Meg Sanders. Trong phim, Thái Hòa đảm nhận vai Hùng – người đàn ông trung niên hiền lành, đảm đang. Sánh vai với Thái Hòa là Phương Anh Đào vai Mai – nữ doanh nhân bận rộn, bừa bộn và vụng về. Hai mảnh ghép tưởng chừng như trái ngược nhưng lại giúp nhau tìm hiểu giá trị đích thực của cuộc sống.

Sau 11 ngày công chiếu, Chàng vợ của em đã thu về 70 tỷ đồng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người xem. Dưới đây là những câu chuyện thú vị giúp bạn hiểu hơn về bộ phim đang cực hot này.

su that hai huoc phia sau ong kinh chang vo cua em

Không chỉ trong phim, Thái Hòa còn là người quen việc bếp núc, dọn dẹp từ thời sinh viên. Trước đây, nam diễn viên cũng từng tham gia một số chương trình nấu ăn.

su that hai huoc phia sau ong kinh chang vo cua em

Trong phim, chú chó tên Heo có vai trò quan trọng, là cầu nối cho mối nhân duyên của Mai và Hùng. Vai diễn này cũng phải trải qua quá trình casting rất vất vả. Ban đầu, lẽ ra Heo là một chú chó Dachshund. Tuy nhiên, do "em" cún này quá nghịch ngợm nên đạo diễn Charlie Nguyễn đã quyết định đổi vào phút cuối.

Sau cùng, chú chó poodles nhỏ nhắn có tên thật là Tèo đã được chọn. Tèo rất ngoan và có phần rụt rè. Ê-kíp tiết lộ cứ bật máy quay lên là Tèo lại nằm im không chịu diễn. Việc này khiến thời gian quay phim bị kéo dài thêm 10 ngày.

Phương Anh Đào còn "tố" bạn diễn Thái Hòa quậy hơn cả Tèo. Những phân cảnh đóng chung giữa nam diễn viên và chú chó nhỏ hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

su that hai huoc phia sau ong kinh chang vo cua em

Nhân vật Mai được khắc họa là người rất yêu chó, còn Hùng lại mang nỗi ám ảnh về người bạn 4 chân này. Thực tế, ở ngoài đời, Phương Anh Đào mới là người sợ chó và phải mất không ít thời gian để làm quen với chú cún nhỏ.

Mỗi lần diễn chung với Heo, Phương Anh Đào phải dùng dầu bôi đầy mũi vì bị nhạy cảm mùi. Nước mắt, nước mũi cũng thi nhau chảy nhưng nếu không thoa dầu thì cô không thể diễn được.

su that hai huoc phia sau ong kinh chang vo cua em

Charlie Nguyễn đã đưa chú chó cưng ở nhà trở thành diễn viên khách mời đoạn cuối phim.

su that hai huoc phia sau ong kinh chang vo cua em

Tên tập đoàn bất động sản mà Mai và Mạnh (Hứa Vĩ Văn) làm việc có tên là IAG. Thực chất IAG là viết ngược của từ GAI (GÁI), nơi này chỉ có toàn đàn ông. Đây là ẩn ý của đạo diễn Charlie Nguyễn về tiếng nói của "nữ quyền" trong phim.

Tổng Hợp