Bị mất trộm xe máy nhưng không đi trình báo cơ quan công an. Một thời gian sau, nam thanh niên bất ngờ nhận được thông báo đến trụ sở công an để nhận lại xe.

Chiều 20/3, anh Nguyễn Anh Bằng (sinh năm 1997, địa chỉ thôn Hòa, xã Thạch Hưng, Hà Tĩnh) đã đến trụ sở đội CSGT số 2 (CATP Hà Nội) để nhận lại tài sản là chiếc xe máy bị mất trộm cách đây 1 năm, theo ANTĐ.

Trước đó, khoảng 9h30 ngày 20/3, tổ công tác của Đội CSGT số 2 làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm tại ngã tư Phan Đình Phùng – Hùng Vương (quận Ba Đình), phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 29V1 – 103.39 không đội mũ bảo hiểm.

Trước hiệu lệnh dừng xe của lực lượng chức năng, nam thanh niên đã…vứt lại xe rồi bỏ chạy.

Tổ công tác đã tiến hành lập hồ sơ vi phạm hành chính và tạm giữ phương tiện, đồng thời xác minh chiếc xe theo số khung, số máy. Kết quả cho thấy chiếc xe trên có BKS: 38P1 – 416.58, chủ xe là anh Nguyễn Anh Bằng

Theo Infonet, Anh Bằng cho biết, khoảng tháng 6/2017 do sơ ý nên chiếc xe máy của anh đã bị trộm lấy mất tại địa chỉ số 369 Bùi Xương Trạch (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Nhưng vì không nghĩ sẽ tìm lại được nên anh đã không trình báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, anh Bằng đã đến xác nhận và làm thủ tục nhận lại chiếc xe bị kẻ gian lấy trộm.

Thanh Thanh (tổng hợp)