Tới nhà người thân chơi, 3 chị em sinh ba rủ nhau ra sông tắm nhưng do không biết bơi nên bị đuối nước khiến 2 người tử vong, 1 người may mắn được cứu sống.

Chiều 23/2, khi tới nhà người thân tại xã Ngãi Tứ (Vĩnh Long) để chơi, 3 chị em sinh ba gồm Kim Huỳnh Ngọc Mỹ, Kim Huỳnh Ngọc Ái và Kim Huỳnh Ngọc Nhân (cùng 12 tuổi, ngụ xã Đông Thành, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) và người chị họ rủ nhau ra sông tắm. Tuy nhiên, do không biết bơi nên cả 3 chị em bị đuối nước, theo Dân trí.

Nghe tiếng kêu cứu, một người dân đã bơi ra nơi nhóm trẻ gặp nạn nhưng chỉ cứu được bé Mỹ, hai bé Ái và Nhân mất tích dưới dòng nước. Riêng người chị họ biết bơi nên tự bơi vào bờ.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và tổ chức cứu hộ. Thi thể em Kim Huỳnh Ngọc Ái được tìm thấy ngay sau đó.

Đến hơn 20h30 ngày 23/2, lực lượng cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long đã tìm thấy thi thể em Kim Huỳnh Ngọc Nhân tại khúc sông thuộc xã Ngãi Tứ (huyện Tam Bình), cách hiện trường đuối nước ban đầu khoảng 100m, theo Zing.

Ông Sơn Rưa, Phó chủ tịch xã Đông Thành cho biết, cả hai nữ sinh gặp nạn đang học lớp 6. Gia đình của hai nạn nhân thuộc diện hộ nghèo tại địa phương. Cha của hai nữ sinh từng công tác tại công an xã nhưng đã nghỉ việc, còn mẹ đang công tác tại Công an thị xã Bình Minh.

Thế Tam