Cả 3 em học sinh tiểu học ở Gia Lai rủ nhau đi tắm ở một ao cá rồi không may đuối nước thương tâm.

Ngày 14/4, ông Tô Văn Chánh (Chủ tịch UBND huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai ) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 học sinh tiểu học tử vong, theo báo Tin Tức.

Cụ thể, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, 3 em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành (thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa) rủ nhau ra ao nước của gia đình câu cá. Vì trời nắng nóng nên các em đã xuống ao tắm, nhưng cả 3 em đều không biết bơi nên đã đuối nước và tử vong.

3 nạn nhân tử vong đều ở tổ dân phố 10 (thị trấn Phú Túc) gồm: 2 anh em ruột học sinh trường Tiểu học số 1 thị trấn Phú Túc là Nguyễn Anh Khôi (8 tuổi, học sinh lớp 3A3) và Nguyễn Đăng Khôi (6 tuổi, học sinh lớp 1A1). Nạn nhân thứ ba là em Hoàng Công Huân (7 tuổi) học sinh lớp 2, trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành (thị trấn Phú Túc), theo Tiền Phong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước. (Ảnh: Tiền Phong)

 Hiện trường vẫn còn dép, mũ của các em để lại.

Một số người dân trực tiếp tham gia cứu nạn cho biết, sau khi nghe tiếng tri hô, nhiều người đã đến hồ nước và nhảy xuống tìm kiếm 3 em học sinh. Khi vớt được các nạn nhân, dù đã nỗ lực sơ cứu nhưng cả ba em đều đã tử vong trước đó.

Được biết, cả 3 học sinh trên đều không biết bơi. Gia đình em Anh Khôi và Đăng Khôi ở Kon Tum mới về huyện Krông Pa sinh sống được hơn 2 tháng.

Thanh Thanh (tổng hợp)

Xem thêm: