Hai vợ chồng ông Nguyễn Văn Sơn (58) tuổi tử vong với nhiều vết thương trên đầu, đồ đạc có dấu hiệu bị xáo trộn. Thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy, nghi đã tử vong nhiều ngày.

Sáng ngày 8/1, CA tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khám nghiệm pháp y, điều tra nghi án giết người, cướp tài sản. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Sơn và vợ là bà Lâm Ngọc Điệp (cùng 58 tuổi, ngụ xã Xuân Thiện, huyện Thống Nhất, Đồng Nai), theo Người lao động.

Theo xác minh ban đầu, sau khi không liên lạc được với ông Sơn, người thân đã đến nhà nằm sâu trong rẫy thì thấy nhà khóa ngoài, bên trong bật đèn và tivi. Sau khi gọi mà không thấy ai trả lời, mọi người nhìn qua khe cửa và phát hiện vợ chồng ông Sơn nằm gục trên nền nhà.

Ngay lập tức, mọi người đã gọi điện cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, CA huyện Thống Nhất cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường, mở khóa vào trong, tổ chức khám nghiệm.

Tại hiện trường, hai vợ chồng ông Sơn đã tử vong với nhiều vết thương trên đầu, đồ đạc bị xáo trộn, theo VnExpress.

Theo nhận định của một điều tra viên, thi thể 2 nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy, có thể đã tử vong trong nhiều ngày trước. Cơ quan điều tra nhận định, đây là vụ án giết người, cướp tài sản.

Thế Tam