Lực lượng chức năng TP. HCM cùng người dân đang phát hiện 2 thi thể nam giới trên sông Sài Gòn.

Chiều 26/6, cơ quan công an TP. HCM đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, và đang điều tra làm rõ vụ 2 thi thể trôi trên sông Sài Gòn được phát hiện ở khu vực.

Thông tin ban đầu từ Tuổi Trẻ Online, khoảng 11h45 cùng ngày, nột người dân đi câu cá ven sông Sài Gòn thì phát hiện một thi thể trôi trên sông đoạn qua địa bàn phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. HCM nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được thông báo, công an địa phương đã có mặt và cùng người dân dùng ghe máy đưa xác vào bờ để thực hiện việc khám nghiệm.

Lực lượng chức năng đưa thi thể lên bờ. (Ảnh: SGGP).

Tuy nhiên, trong quá trình trục vớt thi thể trên, lực lượng chức năng cùng người dân lại bất ngờ phát hiện thêm 1 thi thể khác trôi trên sông nên tiến hành đưa cả 2 thi thể vào bờ để khám nghiệm, điều tra làm rõ, theo báo SGGP.

Sau quá trình khám nghiệm ban đầu, hai thi thể trên được xác định là nam giới, không có giấy tờ tùy thân và đang trong quá trình phân hủy.

Theo đó, một thi thể khoảng 25-30 tuổi, mặc áo sơmi dài tay sọc dọc trắng xanh, quần dài và bị cụt ngón tay trỏ ở bàn tay phải.

Thi thể còn lại thì già hơn, khoảng 70-75 tuổi, mặc áo sơmi ngắn tay carô trắng xanh, quần đùi màu xám.

Chiều cùng ngày, 2 thi thể được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Hiện cả hai thi thể chưa phát hiện có dấu hiệu bất thường.

Thanh Thanh 

videoinfo__video3.dkn.tv||a16634a56__

Ad will display in 09 seconds