Bà Dương Thị Thùy Trang – Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng, người cho rằng “con người không quan trọng” sau vụ va chạm giao thông, sẽ bị kỷ luật trong thời gian tới.

Liên quan đến vụ bà Dương Thị Thùy Trang – Chánh văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng sau va chạm giao thông nói “con người không quan trọng”, chiều 21/6, ông Nguyễn Công Thành, Bí thư Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết: “Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng đã có toàn bộ tài liệu về vụ việc. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ họp và có hình thức kỷ luật phù hợp với mức độ vi phạm”, theo Saostar.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Trước đó, 14h ngày 2/5, trên đường Đồng Quốc Bình (phường Đồng Quốc Bình, quận Ngô Quyền) bà Trang đi ô tô đã va chạm với xe máy điện do một nam sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam điều khiển.

Sau va chạm, người phụ nữ này và nam sinh viên đã lời qua tiếng lại. Trong khi nam sinh luôn xưng “cháu” gọi “cô”, thì bà Trang xưng “mày tao” rồi tỏ thái độ gay gắt, chỉ trích nam sinh viên đi sai luật.

Khi công an phường Đồng Quốc Bình yêu cầu đưa nam sinh viên vào viện kiểm tra sức khỏe thì nữ tài xế đáp trả: “Không anh ạ, con người tôi nhìn rồi, con người không quan trọng”.

Lúc dựng lại hiện trường, bà Trang vẫn tỏ thái độ thiếu hợp tác. Công an quận Ngô Quyền đã đưa nam sinh đi giám định thương tích, sau đó chuyển vụ việc sang cơ quan cảnh sát điều tra để xử lý theo quy định.

Diệu Chi