Sau khi quen biết một người đàn ông lạ một thời gian, nữ sinh sinh năm 1995 (đang theo học tại Đại học Hàng Hải) bỗng nhiên mất liên lạc với gia đình. Người thân tìm kiếm nhiều ngày vẫn không có kết quả.

Ngày 12/11, mạng xã hội xuất hiện thông tin kèm hình ảnh về vụ việc nữ sinh đang theo học tại trường Đại học Hàng Hải mất tích cùng một người đàn ông, theo Thời Đại.

Đoạn thông tin nêu rõ: “Tìm người khẩn cấp, chị tôi tên là Nguyễn Thị Thu Hà sinh năm 1995 đang học tại trường Đại Học Hàng Hải. Hiện nay đi cùng với một thanh niên tên Vũ Tiến Khanh sinh năm 1983 đăng kí thường trú tại Lê Chân, Hải Phòng. Hai người đi từ ngày 7/11/2017 đến nay đã được 5 hôm chưa thấy về. 

Gia đình chúng tôi vô cùng lo lắng, không biết tình hình chị gái tôi có an toàn không. Cũng đã đi tìm và không liên lạc được với hai người này. Vậy ai biết và gặp hai người này ở đâu thì báo cho chúng tôi… Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hậu tạ”.

Ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội, thông tin trên đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết, người đăng thông tin là anh Nguyễn Khắc Việt (em trai chị Hà, trú tại phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng).

Theo anh Việt, cách đây khoảng hai tháng, chị gái anh quen với một người đàn ông, tự giới thiệu là giám đốc một công ty sản xuất xi măng. Sau đó, người này tán tỉnh, dụ dỗ chị Hà vay vốn làm ăn cùng với mình.

Đến ngày 7/11, chị Hà bỏ nhà đi cùng người đàn ông này, người thân tìm kiếm nhưng sau 5 ngày vẫn chưa thấy thông tin.

“Chị tôi vốn là người hiền lành, chưa tiếp xúc nhiều với xã hội. Hôm chị bỏ nhà đi, người đàn ông kia có gọi cho chúng tôi bảo là đi đòi nợ ai đó. Một số người còn nhìn thấy chị tôi ở Hải Phòng nhưng đến nay chúng tôi vẫn chưa có bất cứ thông tin gì. Hiện gia đình chúng tôi đã trình báo công an phường Vạn Mỹ để được giúp đỡ”, anh Việt cho biết.

Hình ảnh nữ sinh trước khi mất tích khỏi nhà (Ảnh: Thời Đại)

Đến ngày 11/11, gia đình lên cơ quan chức năng phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, nơi nữ sinh cư trú trình báo.

Hiện, lực lượng chức năng nơi người đàn ông cư trú cũng đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

Khôi Minh