Những lời chúc hay luôn là món quà tinh thần ý nghĩa mà mọi người dành tặng nhau mỗi dịp tết đến xuân về. Tết Mậu Tuất 2018, bạn có thể dành tặng người thân yêu, bạn bè những câu chúc hài hước, ấn tượng để họ luôn vui vẻ trong ngày đầu năm mới.

Lời chúc Tết gửi tới cha mẹ

– Con mong rằng, mỗi mùa xuân đến con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

– Mùa xuân chim én lượn chao. Mậu Tuất năm mới, ta cùng chúc nhau. Chúc bố sức khỏe dồi dào. Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn. Mãi mãi sống cùng các con. Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy. Anh em con cùng đến đây. Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.

– Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

– Con kính chúc ba mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của bố mẹ.

– Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc, tràn ngập hạnh phúc.

Lời chúc cho bạn bè, đồng nghiệp

– Chúc bạn năm mới Mậu Tuất 2018 có cái ví căng phồng và cái bụng xẹp lép chứ không phải là điều ngược lại.

– Gâu gâu gâu! Bạn sống thật lâu, tiền vô như nước, gia đình đại phước, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tuôn trào!

– Chúc các bạn có nhiều người để ý, tỏ tình nhiều ý, tiền nhiều nặng ký, công việc vừa ý, miệng cười mắt ti hí, sống lâu một tí.

– Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!

Những lời chúc Tết 2018 vui và ý nghĩa
Những lời chúc Tết 2018 vui và ý nghĩa

– Chúc năm mới 2018 phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

– Chúc ông bà một tô như ý. Chúc cô chú một chén an khang. Chúc anh chị một dĩa, một dĩa… tài lộc!

– Chàng Dậu vui vẻ mời. Nàng Tuất 2018 tươi trẻ tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng đón chào năm mới!

– Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ phải. Sống cho chân thật. Sống biết kiên nhẫn. Sống bằng lương tâm.

– Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

– Năm mới năm me – Da dẻ đỏ hoe- Người người tươi trẻ – Hạnh phúc mạnh khỏe- Nói năng choe chóe – Tươi cười vui vẻ – Tiền bạc tóe loe.

– Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

– Năm mới 2018, chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỷ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

– Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ. Tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

– Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến!

– Chúc các bạn có một cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”.

– Tết tới tấn tài. Xuân sang đắc lộc. Gia đình hạnh phúc. Vạn sự cát tường.

Mỹ Duyên